Tin tức - Báo giá trụ đèn - cột đèn chiếu sáng

Tin tức sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn cao áp, trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, cột đèn chiếu sáng cao áp, cột đèn trang trí sân vườn, bảng báo giá trụ đèn - cột đèn rẻ nhất tốt nhất thị trường.

 • TỔNG HỢP đầy đủ về CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG 2020

  13-11-2017 // 3,021 lượt xem

  #Để không mất thời gian dành cho các bạn mình xin điều hướng các bạn về cột đèn chiếu sáng và những thông tin mà các bạn cần về bảng báo giá, sản phẩm, thông tin, thiết kế, thi công hoàn thiện hạng mục chiếu sáng sân vườn, công viên, đường phố cao áp, không gian đô thị, công nghệ đèn LED của CÔNG TY CHIẾU SÁNG VIỆT NAM.

  Chi tiết →

 • Chip LED COB và ứng dụng trong đèn đường led

  02-04-2020 // 10 lượt xem

  Đèn đường led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng đặc biệt của chúng. Bộ phận đặc biệt không thể thiếu đó chính là chip led. Chip led là gì, đèn đường led hiện nay thường sử dụng loại chip led nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Chip led SMD là gì? Đèn đường sử dụng chip led SMD.

  31-03-2020 // 32 lượt xem

  Đèn đường led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng đặc biệt của chúng. Bộ phận đặc biệt không thể thiếu đó chính là chip led. Chip led là gì, đèn đường led hiện nay thường sử dụng loại chip led nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Đèn đường led có những loại phổ biến nào?

  16-03-2020 // 110 lượt xem

  Hiện nay đèn đường led đang được rất nơi sử dụng để chiếu sáng đường đi. Với những tính năng đặc biệt đèn đang rất được ưu chuộng. Được biết đến là loại đèn hiện đại sử dụng ánh sáng từ những diot phát sáng và được xem như là một loại đèn tích hợp. Đa dạng mẫu mã và nhiều công suất từ lớn đến nhỏ, đèn đường led đang ngày càng khẳng định được vị trí số một trong ngành chiếu sáng đường phố. Hãy cùng tìm hiểu các loại đèn dựa vào quang thông và công suất .

  Chi tiết →

 • Nhiệt độ màu (K) trong chiếu sáng

  28-02-2020 // 133 lượt xem

  Có rất nhiều loại bóng đèn và mỗi bóng tỏa ra màu sắc khác nhau. Nhiệt độ màu là một thông số quan trọng trong chiếu sáng và có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho người sử dụng có thể chọn lựa các loại bóng đèn phù hợp. Vậy, nhiệt độ màu trong ánh sáng là gì và những thắc mắc về nhiệt độ màu sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây:

  Chi tiết →

 • Đèn đường LED 30W

  25-02-2020 // 92 lượt xem

  Hiện nay các thiết bị chiếu sáng led đang được khá nhiều người yêu thích bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp, đèn đường led 30w và các loại đèn led công suất khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó là giải pháp chiếu sáng đường phố công cộng thông minh, hiện đại, bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang có ý định muốn sử dụng đèn đường led 30w hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 100W

  25-02-2020 // 166 lượt xem

  Việt Nam đang được được đánh giá là nước có tiềm năng phát triển về nguồn năng lượng mặt trời với tổng số giờ nắng trong năm là 1.700 – 5.000 giờ. Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống đang sử dụng như than đá; dầu mỏ dần cạn kiệt thì các nguồn năng lượng tự nhiên tự tái tạo. Nhất là năng lượng từ mặt trời đang được thế giới đón nhận. Một trong những sản phẩm từ năng lượng mặt trời tốt nhất là đèn đường năng lượng mặt trời 100w. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đèn đường năng lượng mặt trời 100w

  Chi tiết →

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 534,916

Đang online9

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489