Tin tức - Báo giá trụ đèn - cột đèn chiếu sáng

Tin tức sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn cao áp, trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, cột đèn chiếu sáng cao áp, cột đèn trang trí sân vườn, bảng báo giá trụ đèn - cột đèn rẻ nhất tốt nhất thị trường.

 • TỔNG HỢP đầy đủ về CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG 2020

  13-11-2017 // 3,395 lượt xem

  #Để không mất thời gian dành cho các bạn mình xin điều hướng các bạn về cột đèn chiếu sáng và những thông tin mà các bạn cần về bảng báo giá, sản phẩm, thông tin, thiết kế, thi công hoàn thiện hạng mục chiếu sáng sân vườn, công viên, đường phố cao áp, không gian đô thị, công nghệ đèn LED của CÔNG TY CHIẾU SÁNG VIỆT NAM.

  Chi tiết →

 • ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN DN449 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

  02-07-2020 // 11 lượt xem

  Hiện nay các loại đèn với kiểu dáng khác nhau đang rất được ưa chuộng, không chỉ là chiếu sáng ngoài đường mà cả trong khuôn viên sân vườn. Chính vì thế, có một số loại đèn sân vườn rất đẹp và tiện nghi để sử dụng trong sân vườn nhà bạn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu loại đèn nấm sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay . Cùng Chiếu Sáng Việt Nam tìm hiểu về đèn nấm sân vườn DN449.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY - TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN 1 BÓNG

  02-07-2020 // 12 lượt xem

  Hiện nay, Các mẫu trụ đèn sân vườn đang rất được ưa chuộng. TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN 1 BÓNG đang được sử dụng rất rộng rãi để chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công viên,…. Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về trụ đèn sân vườn 1 bóng. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn – cùng Chiếu Sáng Việt Nam tìm hiểu trụ đèn sân vườn 1 bóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Chi tiết →

 • CỘT ĐÈN CAO ÁP 6 MÉT

  21-05-2020 // 55 lượt xem

  Hiện nay, các loại trụ đèn đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính thiết yếu của chúng. Trụ đèn đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng đường phố. Vừa chiếu sáng các tuyến đường vào ban đêm vừa tạo vẻ đẹp cho con đường. Hãy cùng công ty Chiếu Sáng Việt Nam tìm hiểu về trụ đèn đường thông dụng 6 mét đang được dùng phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Trụ đèn sân vườn - vẻ đẹp cho công viên !

  16-04-2020 // 72 lượt xem

  Công viên là địa điểm vui chơi giải trí gần giũ với người dân, là nơi nghỉ ngơi thư giãn, tập thể dục, tụ tập hẹn hò tham quan của nhân dân. Chính vì thế công viên cần được chiếu sáng vào buổi tối để mọi người có những hoạt động bổ ích. Cột đèn sân vườn không thể thiếu trong các công viên, vừa tạo vẻ đẹp thẩm mĩ, vừa chiếu sáng cho công viên để các hoạt động diễn ra bình thường. Hãy cùng Chiếu Sáng Việt Nam tìm hiểu trụ đèn sân vườn.

  Chi tiết →

 • Chip LED COB và ứng dụng trong đèn đường led

  02-04-2020 // 71 lượt xem

  Đèn đường led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng đặc biệt của chúng. Bộ phận đặc biệt không thể thiếu đó chính là chip led. Chip led là gì, đèn đường led hiện nay thường sử dụng loại chip led nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Chip led SMD là gì? Đèn đường sử dụng chip led SMD.

  31-03-2020 // 99 lượt xem

  Đèn đường led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng đặc biệt của chúng. Bộ phận đặc biệt không thể thiếu đó chính là chip led. Chip led là gì, đèn đường led hiện nay thường sử dụng loại chip led nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 589,355

Đang online6

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489