Cột đèn chiếu sáng cao áp rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cột đèn chiếu sáng tốt nhất, giá rẻ nhất tại tp hcm trong chiếu sáng cao áp, đường cao tốc hay đường phố đô thị đạt sự đồng nhất về mẫu mã cũng như cải thiện tốt trong chiếu sáng cao áp

Ngày đăng: 25-06-2017

3,408 lượt xem

Cột đèn chiếu sáng cao áp có giá rẻ nhất trên thị trường Miền Nam tại Nhà cung cấp hoàn chỉnh cho thiết bị chiếu sáng đường phố.

Cột đèn cao áp từ nhà sản xuất

Trong tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam cùng với sự kết hợp của Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam cung cấp đến cho đường phố Cột đèn cao áp mạ nhúng kẽm cao 6m, 7m 8m đến 12m, 15m cùng với Cột đèn pha rọi cao từ 17m đế 35m chất liệu bằng Thép không rỉ sét, Bên ngoài thân cột được mạ lớp kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ bề mặt tối ưu, tăng sức chịu đựng lực va đập và giữ cho Cột đứng cứng hơn.

Nhà sản xuất cột đèn chiếu sáng cao áp

Để tối ưu chất lượng trụ đèn phải qua nhiều khâu sản xuất, nhiều công đoạn được giao phó bởi đội ngủ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chặt chẽ trong quy trình sản xuất mới cho thành phẩm. Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam đầu tư trang thiết bị hiện đại, Công nghệ cao phục vụ trong khâu sản xuất, chế tạo cột thép đi cùng là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008. Với hệ thống gia công cơ khí tự động CNC và dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng hiện đại.

Cột đèn cao áp được làm bằng thép mạ nhúng kẽm nóng, có độ dày từ 3mm đến 5mm chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s (tương đường vùng áp lực gió 125 daN/m2).Thiết kế đạt theo các tiêu chuẩn BS 5649, TR7.Cột đèn cao áp  được thiết kế với phần mềm tính cột chuyên dụng của Mĩ. Thiết kế theo tiêu chuẩn của từng vùng địa hình, hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Cột chiếu sáng được hàn dọc trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1 - Cột đèn cao dưới 12m được chế tạo liền không hàn nối ngang thân.

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lwucj đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

Giá cột đèn cao áp

Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công các công trình chiếu sáng với sự nhiệt huyết, uy tín hàng đầu với Giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

 


TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT

LIÊN HỆ: 0937.818.489 (Nguyễn Văn Long)

0909.756.989 - 0938.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

Email 1trudendien@gmail.com

Email 2vietnamlico@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 951,300

Đang online6

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489