Tất tần tật về Trụ đèn chiếu sáng trang trí sân vườn - Em nó đây rồi !

Trụ đèn sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng cho mục đích chiếu sáng nhiều hơn bởi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang lại giá trị trang trí cho nơi ở, sân vườn, đường phố đô thị ngay nay. Giá cột đèn sân vườn cũng phù hợp.

Ngày đăng: 12-07-2017

5,915 lượt xem

Trụ đèn chiếu sáng trang trí sân vườn

Trụ đèn sân vườn mang đến cho chúng ta giá trị không chỉ về Ánh sáng nữa, Từ nhà thiết kế sản xuất họ đã kết hợp nhiều chi tiết hoa văn truyền thống, đơn điệu và bắt mắt, ngày càng bắt kịp với xu thế hiện nay và trong tương lai điều đó tạo ra sản phẩm Trụ đèn sân vườn phù hợp cho chiếu sáng và tăng giá trị thẩm mỹ hơn giúp trang trí cho công viên, hành lang đô thị, sân vườn được đẹp hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều Công ty phân phối và kinh doanh Trụ đèn trang trí sân vườn và đi cùng với Công nghệ thông tin trên mạng giúp cho chúng ta hiểu và biết nhiều hơn về sản phẩm Trụ đèn sân vườn nào là phù hợp. Tôi xin gữi đến cho bạn bài viết Tất tần tật về Trụ đèn sân vườn nhằm mang đến cho quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc  lựa chọn sản phẩm.

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN NHIỀU MẪU MÃ - ĐA DẠNG VỀ KIỂU DÁNG

Tại sao Trụ đèn sân vườn đa dạng về kiểu dáng, Có một sự thật mà bạn có thể chưa biết rằng chính vì Trụ đèn nhiều mẫu mã nên làm cho đa dạng về kiểu dáng. Để thuận tiện cho việc sản xuất và vận chuyển từ nhà thiết kế Họ đã phân ra từng khâu sản xuất và lắp ráp như: Đế trụ + Thân trụ + đầu trụ + tay đèn + bóng ( chóa ) đèn. Điều này tạo thuận lợi cho việc lựa chọn mẫu mã của Trụ đèn phù hợp với sở thích, mục đích chiếu sáng của từng cá nhân, con đường, công viên.

đế trụ đèn sân vườnThân trụ đèn sân vườnđầu + Tay + Chóa đèn sân vườn

Bạn có thể lựa chọn cho mình Đế trụ + thân trụ + đầu trụ + tay đèn + Chóa đèn để kết hợp lại thành phẩm theo sở thích của mình. Vì lý do Thân đèn có 3 kích cỡ : Phi 76, Phi 90, Phi 114 nên bạn phải chọn cho mình đúng với kích thước tạo lên 1 Trụ đèn. Tất cả các sản phẩm sẽ được sơn màu theo sở thích Khách Hàng, Thường thì Trụ đèn sân vườn có 3 màu mặc định là màu Xanh rêu, màu đen và màu đồng.

CHẤT LIỆU LÀM RA TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN

Trụ đèn sân vườn mục đích chính là chiếu sáng trang trí nên bắt buộc sản phẩm phải đi cùng với thời gian tạo được điểm nhấn cho sân vườn, công viên, khu vực chiếu sáng Nếu một sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng không tốt hoặc bị hư hỏng sẽ làm mất giá trị chiếu sáng cũng như thẩm mỹ của bạn . Chính vì điều đó mà Trụ đèn sân vườn thường được làm từ những chất liệu tốt nhất như Gang đúc, Nhôm đúc, Inox và ống thép.

Trụ đèn sân vườn sau khi được đưa vào sử dụng thì sản phẩm được lót một lớp Anot hóa và Sơn tĩnh điện bề mặt giúp chống rỉ sét, cứng cáp hơn và chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt làm tăng thêm tuổi thọ của Trụ đèn sân vườn. Bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi thấy một số trụ đèn sân vườn được sử dụng cho mục đích chiếu sáng công cộng trên đường phố cả mấy chục năm rồi vẫn còn đứng vững, vẫn còn chiếu sáng tốt, vẫn còn đi mãi với thời gian, chống trọi với thời tiết.

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN CHIẾU SÁNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Hiện tại thị trường đang có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã trụ đèn chiếu sáng đẹp mắt, chất lượng và giá tiền, Để có được một hoặc hai mẫu trụ đèn phù hợp trong việc chiếu sáng sân vườn, hành lang đô thị, bãi biển hay công viên đó là điều chắc nhiều người đang rất quan tâm. Và chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn cho mình những mẫu trụ đèn chiếu sáng phù hợp cho mục đích chiếu sáng của mình

Trụ đèn chiếu sáng hành lang đô thị

Để tạo cho hành lang đô thị có một vẻ đẹp hoàn hảo ngoài việc đã có cột đèn chiếu sáng đường phố có sẵn thì việc lắp thêm một số trụ đèn chiếu sáng hành lang là điều tất yếu để tăng thêm vẻ đẹp cho Con đường nói riêng và thành phố nói chung.

Lựa chọn kiểu đèn hành lang đường phố

Tùy vào vùng và con đường để lựa chọn trụ đèn chiếu sáng sao cho phù hợp nhưng đa số cột đèn hay trụ đèn đều mang kiểu cách khá gần giống nhau, nhưng về chất lượng thì hoàn toàn không phải như vậy lựa chọn kiểu đèn cho hành lang đô thị chúng ta phải cân nhắc trong việc chịu va đập và chịu được dưới mọi thời tiết, lực gió và sau đây có những mẫu đèn rất đỗi quen thuộc:

Trụ đèn chiếu sáng công viên

Việc chiếu sáng công viên cần phải lựa chọn trụ đèn phù hợp với yếu tố của Công Viên, các cột đèn phải là một loại và chiều cao thường từ 2,8 đến 3,5 mét  có thiết kế chắc chắn, phong cách tao nhã.

 • Kiểu cột đèn dành cho công viên

Thường thì loại trụ đèn công viên được kết nối với móng bê tông có 4 bu long tạo độ đứng chắc chắn cho cột, và để tạo được độ chiếu sáng đồng đều cho chiếu sáng công viên chúng ta nên chọn trụ đèn 4 bóng hoặc 5 bóng để tạo độ sang trọng, gây sự thu hút.

 • Trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Một ngôi nhà đẹp đạt tiêu chuẩn yêu cầu phải có sân vườn đẹp dù nhỏ hay to, và để làm nỗi bật lên ngôi nhà vào ban đêm thì sân vườn cũng đóng vai trò rất quan trọng, chiếu sáng sân vườn làm sao cho hiệu quả để làm nỗi bật được ngôi nhà của bạn

Trụ đèn chiếu sáng công viên

Lựa chọn trụ đèn phù hợp

Những yếu tố quan trọng trong việc chiếu sáng sân vườn bao gồm những thiết bị chiếu sáng như cột đèn chiếu sáng cao 2,5 đến 3,5 mét, hay là đèn nấm sân vườn soi lối đi, đèn hắt sáng sân vườn ( loại đèn này thường ở dưới một cây lớn hoặc ở một cụm tiểu cảnh nhỏ ) đèn chiếu thủy sinh ( loại đèn này thường ở trong hồ nước).

Bài viết này tôi xin nói đến thiết bị chiếu sáng Trụ đèn sân vườn và để lựa chọn được mẫu mã chất liệu cũng như hiệu quả trong việc chiếu sáng. Sân vườn thường là nơi để nghĩ ngơi, thư giản, Tùy vào sở thích của từng Gia chủ mà quyết định như:

 • Màu sắc ánh sáng: thường thì Ánh sáng sân vườn có 3 loại màu dành cho trụ đèn chiếu sáng như màu trắng lạnh, màu trắng ấm, và màu vàng ấm thì về màu sắc sẽ quyết định theo từng sở thích của gia chủ.
 • Mẫu trụ đèn: Trụ đèn sân vườn thường không mắc lắm giá chênh lếch tùy từng chất liệu mẫu mã mà khoảng từ 2tr đến 5tr/ 1 bộ. thì cũng giống như màu sắc trụ đèn chiếu sáng sân vườn cũng có nhiều loại và có nhiều bóng. Thường thì chúng ta nên chọn mẫu trụ đèn ít bóng càng tốt, thân trụ và đế trụ phải thanh mảnh, gọn nhẹ và dễ di chuyển và thi công. Những mẫu cột đèn sân vườn 1 bóng, và trụ đèn sân vườn 2 bóng.
 • Đế trụ đèn: Đế trụ đèn có nhiều mẫu mã nhưng đa số chất liệu đều phải bằng Gang đúc, có nhiều loại gang đúc như đế gang đúc hoa văn xoắn, đế gang đúc sọc xoắn, đế gang đúc bông lúa, đế gang đúc bông sen, đế gang trơn…. Cái này thì tùy vào gia chủ muốn lựa chọn cho mình loại đế gang theo sở thích rồi. Nhưng gia chủ cũng nên cân nhắc trong việc chọn đế trụ sao cho đẹp khi lắp ráp.

Gia chủ nên chọn loại trụ đèn gắn với đế Bê Tông gồm 3 bu long là đẹp nhất, Phù hợp nhất theo phong thủy ánh sáng và phong thủy sân vườn. mang lại vẻ đẹp sang trọng cho đế trụ.

CÁCH LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN

Lắp đặt hệ thống Trụ đèn sân vườn công trính ngoài trời Đèn trang trí sân vườn tao thêm vẻ lung linh cho khu vườn nhà bạn, bố trí lắp đặt bộ đèn chiếu sáng sân vườn tiết kiệp hoài an toàn là một trong những yếu tố có bản trong thi công hệ thống chiếu sáng ngoài trời, sau đây tôi sẽ chỉ dẫn các bạn lắp đặt bộ đèn trang hoàng sân vườn cho công viên, đường dạo và các công trình chiếu sáng công cộng

 • Lắp đặt tủ điện chiếu sáng

Lắp đặt tủ điện chiếu sáng cho đèn trang trí sân vườn biện pháp vừa an toàn nhưng mà vừa tiết kiệm  cho bộ đèn vườn nhà bạn. tủ điện chiếu sáng có chức năng diều chỉnh chế độ chiếu sáng cho đèn trang hoàng sân vườn, bình thường người ta dựa trên tổng công suất điện năng tiêu thụ của bộ đèn sân vườn để tính ra sức suất tổng của dòng chịu tải của tủ điện chiếu sáng

 • Lắp đặt nối dây

Dây nối hay còn goi bàng dây lên đèn đối với hệ thống đèn trang hoàng bình thường ta sủ dung loại dây pvc\2x2.5. Dùng kìm điện cắt vỏ bọc khoảng 1,5 cm ở đầu dây rồi nối vào đầu ra của bộ đổi nguồn. Bắt vít cho dây được gắn chặt vào thiết bị tránh hiện tượng đánh lửa.ở mỗi chân trụ dây lên đèn và dây dẫn nguồng được đấu nối với nhau ưng chuẩn bảng điện của cột bố tri atomat 6A

 • Bố trí đèn sân vườn

Tùy vào không gian của khu vườn và diện tích cần chiếu sáng mà bố trí khoảng cách các trụ đèn trang hoàng, nhưng do bộ đèn sân vườn có ánh sang phát quang không lớn thông thường khoảng cách bố trí các bộ đèn L<10m,

 • Chôn dây xuống đất

Dây dẫn được dải ngầm để ý để bảo đảm an toàn chung ta lên bọc một lớp HDPE cho đây ngầm Chôn dây sâu khoảng 7 – 10 cm, để chừa các đầu nối tại những nơi bố trí trụ đèn.

 • Đổ bê tông khung móng

Tại vị trí các vị trí bố trí trụ đèn ta tiến hành chôn khung móng cho trụ đèn , khung mong thông dụng dùng cho đèn sân vườn bình thường M16, chú ý đến khoảng cách tim lỗ khung mong phải bằng tim lỗ trụ đèn sân vườn, thông dụng M16x260x260

 • Lắp đặt trụ đèn sân vườn

Tại các vị trí khung móng đã được làm sắn ta tiến hành lắp đặt bộ trụ đèn, thường ngày trụ đèn được tháo rời từng bộ phận do vậy tai công trường ta tiến hành lắp gép các bộ phận chân đế, thân, chùm đèn, đèn sân vườn, các bộ phận được liên kết với nhau bằng lục giác âm. Đấu dây điện bằng các đầu nối có sẵn trên các bộ đèn. Lắp các bóng điện vào và đậy nắp chao đèn lại. rà các mối dây bằng cách bật công tắc trên tủ điện.

 • Gắn đèn

Gắn thân đèn vào các vị trí đã chuẩn bị sẵn bằng các chân đèn. rà độ vững chắc của các trụ đèn sân vườn để không bị đổ khi gió mưa. rà soát vớ các bóng đèn. Khi tuốt đều hoàn hảo mới chôn các đầu nối dây xuống đất.

 • Thử sáng

Bước rút cục trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn chung ta tiến hành thử sáng và vận hành hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn 

Xem thêm ===> Top 10 Trụ đèn sân vườn chất lượng giá rẻ Mẫu mã cực đẹp  

Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện được điều bạn mong muốn. Tự hào là nhà sản xuất, Phân phối cấp 1 tại thị trường Việt Nam chúng tôi mang đến cho bạn những điều bạn đáng phải có: 

 1. Giá thành rẻ nhất trên thị trường
 2. Sản phẩm chất lượng luôn đi cùng với thương hiệu Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam
 3. Sản phẩm được Bảo hành
 4. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng
 5. Thời gian giao hàng nhanh trên toàn quốc
 6. Nhiều sản phẩm - Nhiều mẫu mã. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn Linh, tt Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: 0938.756.989 - 0909.756.989

Fax: 083759 4324

Email: trudendien@gmail.com

Website: trudendien.com 

Trụ đèn chiếu sáng trang trí sân vườn không chỉ để chiếu sáng - Nó còn mang lại giá trị về tinh thần. Thật bình yên và thích thú tận hưởng cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Chan hòa giữa thiên nhiên và con người. Có sự tồn tại của Công nghệ. Trụ đèn sân vườn còn mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa  cao lớn hơn. Giúp cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn.

 


TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT

LIÊN HỆ: 0937.818.489 (Nguyễn Văn Long)

0909.756.989 - 0938.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

Email 1trudendien@gmail.com

Email 2vietnamlico@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 951,273

Đang online12

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489