Trụ đèn biệt thự tại Đà lạt, Trụ đèn trang trí, Trụ đèn sân vườn tại Đà Lạt

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Trụ đèn trang trí, Trụ đèn sân vườn, Biệt thự, Trụ đèn đường tại Thành Phố Đà Lạt - Lâm đồng. Với những mẫu mã mới nhất năm 2017, Phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng. Sản phẩm tốt nhất Thị trường hiện nay cũng như giá cả cạnh tranh Chúng tôi sẽ mang đển sự hài lòng nhất cho Quý khách khi đến với Cty chúng tÔI.

Ngày đăng: 05-05-2017

357 lượt xem

Xin chào Quý Khách !

Cty TNHH TM-DV Chiếu Sáng Việt Nam tự hào Khi mang đến cho Thị trường Việt Nam nói Chung và Thị trường tại Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng nói riêng Về những sản phẩm do Công Ty chúng tôi sản xuất và Kinh Doanh như : Trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn đường, trụ đèn công viên, trụ đèn LED, trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, trụ đèn biệt thự ...

Hiểu rõ được tầm quan trọng của Ánh Sáng đèn đến với cuộc sống của người dân, và Nét Đẹp Ánh Sáng đến với từng hộ gia đình, Nơi Công Viên, Sân Vườn, Công Cộng, Chúng tôi đã tìm hiểu Thị Trường tại thành Phố Đà Lạt và Tỉnh Lâm đồng để mong được phục vụ tốt nhất tới Khách Hàng, Mong muốn mang thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Cty đi đến từng Hộ Gia Đình, Con Đường, Thị Xã, Thị Trấn, Thành Phố và khắp miền tổ quốc.

Để giúp cho Khách Hàng hiểu rõ tầm quan trọng trong việc sử dụng Ánh Sáng Đèn vào mục đích của mình chúng tôi đã tổ chức đội ngủ Chuyên Nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Khách Hàng ( Tư Vấn miễn phí : 0938.756.989 - CHUNG ) Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý Khách trong việc sử dụng đúng vào mục đích của Khách hàng.

Sau đây là những mẫu đèn mới nhất 2017 - và những mẫu đèn được Khách Hàng ưa chuộng nhất.

                                                                                                                                 Trụ Đèn Hoàng Gia

 

 

 


TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0937.818.489 (Nguyễn Văn Long)

0909.756.989 - 0938.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

Email 1trudendien@gmail.com

Email 2vietnamlico@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 257,431

Đang online12

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489