Trụ Đèn Sân Vườn - Phong Thủy Ánh Sáng

Công ty luôn sản xuất cung cấp Đèn Sân Vườn, Đèn trang trí, Trụ đèn cao áp trên Toàn Quốc. Nhiều mẫu mã đa dạng, phờ hợp với nhiều nhu cầu mục đích sử dụng của Khách hàng, Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đúng mẫu mã, Bảo hành, Hướng dẫn chi tiết cụ thể. với tiêu Chí Khách Hàng là Thượng đế . Chúng tôi hy vọng được hợp tác thành công, lâu dài

Ngày đăng: 13-04-2017

875 lượt xem

Đèn Sân Vườn, Đèn Trang Trí. 

Bắt kịp với Nhu Cầu thị trường Hiện nay nên Cty TNHH TM-DV Chiếu Sáng Việt Nam sản xuất kinh doanh các Mặt Hàng : Trụ đèn sân vườn, Đèn trang trí voi nhiều mẫu mã đa dạng, đi sát vào mục đích sử dụng của Khách Hàng.

Nếu bạn có một khuôn viên vườn đủ rộng, ngoài việc trồng cây nên bố trí thêm những chiếc đèn xinh xắn giúp vườn lung linh, huyền ảo hơn về đêm.

Theo kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải, sân vườn là không gian chuyển tiếp từ bên ngoài đến công trình kiến trúc. Nó đóng vai trò như một "căn phòng ngoài trời", đưa con người từ không gian sống đến với thiên nhiên. 

Thông thường, ánh sáng trong sân vườn được sử dụng với hai mục đích. Thứ nhất, đó là ánh sáng thắp lên phục vụ mục đích sinh hoạt khi màn đêm buông xuống. Thứ hai, ánh sáng được trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Ở những vị trí không có đèn đường, ánh sáng của đèn vườn rất quan trọng, giúp phân biệt rõ giao thông trong đêm tối. Đèn Soi lối đi giúp Ánh sáng đặt dọc đường đi và ở các bậc thang nhằm chỉ rõ lối đi an toàn, tránh được những chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối nên đặt thêm những bóng đèn vào chỗ không đủ sáng. 

Quy tắc chung của chiếu sáng vườn chủ yếu ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh. Cũng là mảnh vườn đó, chiếc đèn đó nhưng làm sao để thể hiện được chúng mới là điều quan trọng.

Khi sử dụng Trụ đèn sân vườn , bạn nên chủ tâm tạo ra nhiều khoảng sáng để hướng dẫn khi đi dạo quanh vườn hơn là chiếu sáng toàn bộ khu vườn.

An toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi sử dụng đèn vườn. Bên trong hồ nước không nên để đèn, tuy ánh sáng của nó tỏa ra xung quanh có thể tạo cho bạn sự ngạc nhiên, thích thú, nhưng lại rất nguy hiểm. Tốt nhất nên đặt đèn ở trong các lùm cây, dưới khóm hoa hoặc dọc theo lối đi.

Đèn trang trí, Đèn sân vườn giúp chủ nhân dễ dàng thể hiện ý tưởng nghệ thuật của mình. Với các góc chiếu sáng hợp lý, bạn sẽ có một thiết kế sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình. Không nên sử dụng đèn trang trí giống nhau trong sân vườn mà mỗi vị trí khác nhau nên sử dụng những kiểu dáng đèn cũng như màu sắc đèn khác biệt nhằm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khuôn viên Vườn.

  Hãy để Cty TNHH TM-DV Chiếu Sáng Việt Nam Mang đến cho Khuôn Viên nhà Bạn Ấm Áp - Bình An - Lung Linh - Huyền Ảo - Cho 1 Cuộc Sống đầy ý nghĩa.

 


TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0937.818.489 (Nguyễn Văn Long)

0909.756.989 - 0938.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

Email 1trudendien@gmail.com

Email 2vietnamlico@gmail.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 257,334

Đang online22

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0937.818.489