CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ ĐƯỜNG BỘ

Liên hệ

Thương Hiệu: [VNLICO]
Xuất xứ: [Viet Nam]
Tình trạng: [Có sẵn / Sản xuất]
Bảo hành: [02 đến 05 năm]
Mô tả sản phẩm

CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ ĐƯỜNG BỘ

Chúng tôi cung cấp trụ đèn chiếu sáng đường bộ và chiếu sáng cho người tham gia giao thông trên đường phố với sản phẩm cột đèn giá rẻ nhất, tốt nhất phù hợp cho mục đích chiếu sáng tại Việt Nam

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Chiếu sáng như thế nào để đạt hiệu quả cho đường phố Việt Nam

Để thực hiện tốt giải pháp chiếu sáng cho thành phố việc chiếu sáng phải mang ý nghĩa và chiếu sáng thiết thực đến với người tham gia giao thông tại Việt Nam. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc người tham gia giao thông ngày càng nhiều hơn, Với việc chiếu sáng đường phố phải mang đến lợi ích thiết thực, phải làm giảm được tai nạn vào ban đêm, chiếu sáng tốt những nơi công cộng, đường phố và hành lang đô thị để người dân có thể dể dàng phân biệt kẻ xấu, thực hiện tốt công tác an ninh tại Việt Nam.

Qua nhiều thử nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố tại Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam các nhà nghiên cứu, kiến trúc sư phải đưa ra sản phẩm chiếu sáng tốt, mang tính thẩm mĩ đồng thời trang trí đường phố và đường bộ hành lang đô thị, phải tiết kiệm điện năng nhưng không làm giảm đi đường quang học. Qua đó đã mang đến cho các cơ quan nhà nước, các chủ đầu tư, các cơ sở tư nhân, và người dân Việt Nam sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng trang trí công viên, đường phố, hành lang đô thị tốt nhất.

Trụ đèn chiếu sáng trang trí công viên, đường phố, hành lang đô thị

Sản phẩm trụ đèn trang trí, trụ đèn chiếu sáng hành lang đô thị, đường phố công viên sân vườn được lắp đặt tại hành lang đường phố, phần đường dành cho người đi bộ, được chiếu sáng trong các công viên trong nước ta hiện nay, dành để trang trí cho quảng trường, nhà hàng khách sạn đến với những quán cà phê sân vườn, hiện nay các sân vườn nhà ở cũng được lắp đặt chiếu sáng trở nên hiệu quả và đẹp mắt.

 

 
 

Với chất liệu của trụ đèn bằng Gang, nhôm hoặc thép. Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng bởi có thể dùng trụ đèn 1 bóng đến trụ đèn 5 bóng, 10 bóng trụ đèn có thể thay thế đầu trụ sao cho phù hợp giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp theo sở thích cũng như chất liệu.

Tại một số nơi vẫn còn tồn tại trụ đèn chất liệu bằng Gang 100% từ đế đèn cho đến thân đèn xuất hiện tại một số vòng xoay, bùng binh, nhà hát, bến tàu… ở các thành phố lớn trụ đèn được chiếu sáng với 10 đến 15 bóng khẳng định vẻ đẹp trường tồn cùng với chất liệu tốt đi với thời gian – từ đầu năm 2005 trụ đèn chiếu sáng đường phố và đương bộ được một số cơ sở đến người dân thực hiện trong chiếu sáng công viên sân vườn nhà ở, công sở  – với những phản hồi từ khách hàng đến với công ty mang ý nghĩa lớn cũng như hài lòng với chất lượng của trụ đèn.

 

Công ty ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( tphcm ) đã cung cấp trụ đèn chiếu sáng đường phố và đường bộ trên những con đường lớn, trang trí hành lang đô thị với sản phẩm trụ đèn sân vườn và cung cấp, phân phối đi các tỉnh thành trên cả nước. Mang đến cho thị trường những sản đẹp đi cùng với bảng báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết về trụ đèn chiếu sáng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 093 875 6989 – 0909.756.989

Fax: 083759 4324

Email: trudendien@gmail.com

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[Thông số sản phẩm]
chat zalo chat tawk goi lai