Trụ đèn chiếu sáng sân vườn hàng cao cấp giá cạnh tranh nhất 2022

Liên hệ

Thương Hiệu: [VNLICO]
Xuất xứ: [Viet Nam]
Tình trạng: [Có sẵn / Sản xuất]
Bảo hành: [02 đến 05 năm]
Mô tả sản phẩm

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn hàng cao cấp giá cạnh tranh nhất 2022

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn cao cấp mang kiểu dáng đơn độc cổ điển với công nghệ châu âu đạt giá thành rẻ phù hợp nhất trong chiếu sáng đường phố đô thị trong tương lai

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn Đứng đầu trong công nghệ sản xuất đèn chiếu sáng Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam sản phẩm độc đáo trong chiếu sáng sân vườn cùng với đường phố đô thị, trang trí chiếu sáng khu trung tâm thương mại hay hành lang đi bộ công viên cơ quan…

Sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ châu âu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những chất liệu không thay đổi như Gang, Nhôm, Kính trong suốt hay kính đục, Chóa phản quang bằng nhôm tản nhiệt đạt chuẩn thiết kế trong chiếu sáng – Sản phẩm kiểu dáng mới đứng đầu trong họ nhà đèn của Công Ty TNHH TM DV Chiếu Sáng Việt Nam. Để phục vụ tốt cho chiếu sáng trên thị trường này chúng tôi mang đến giá thành của sản phẩm giá rẻ nhằm chiếm ưu thế trong số lượng bán ra.

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn sử dụng bóng LED tiên tiến

Trụ đèn sân vườn LED Evolve cung cấp hiệu quả năng lượng và chất lượng ánh sáng theo phong cách truyền thống cổ điển. Hệ thống quang học tiên tiến LED cung cấp độ đồng đều ngang và dọc được cải tiến, giảm chói lóa và điều khiển ánh sáng được cải thiện. Công nghệ vòng quang độc đáo hiệu quả nhằm mục đích ánh sáng mà bạn cần, trong khi loại bỏ những bóng tối khó coi, thường thấy dưới đèn LED hàng đầu khác.

Giảm đến 60% năng lượng hệ thống so với các hệ thống HID tiêu chuẩn, tùy thuộc vào các ứng dụng. Hệ thống đáng tin cậy này hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao và cung cấp hơn 11 năm phục vụ để giảm tần suất bảo dưỡng và chi phí, Tuổi thọ của đèn đạt hơn 50.000 giờ và 12 giờ hoạt động mỗi ngày. Sản phẩm không chứa Thủy Ngân hoặc Chì như những sản phẩm hàng đầu khác nên nó hoàn tàn thân thiện và không độc hại với môi trường.

Sự đầu tư ban đầu có thể sẽ cao hơn một ít so với đầu tư vào sản phẩm cùng loại có sử dụng bóng đèn HID hoặc chất liệu thân trụ đèn sân vườn khác nhưng nó sẽ mang lại lợi ích thiết thực vào trong chiếu sáng cuộc sống từ đó đến sau này của sản phẩm.

Trụ đèn sân vườn LED Evolve đầu tư sáng suốt nhất

Hãy tưởng tượng nếu bạn đầu tư vào các loại đèn HID và sản phẩm với kiểu dáng khác có thể bạn sẽ mất chi phí ban đầu ít tốn kém vào những sản phẩm này nhưng bạn sẽ phải chịu chi phí cho sản phẩm bảo trì, thay thế hoặc ảnh hưởng bởi thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt mang đến cho sản phẩm

 
   

Nhưng ở Sản phẩm LED Evolve thì lại ngược lại ở phân khúc ban đầu bạn đầu tư cao hơn sản phẩm đèn HID không nhiều lắm nhưng chúng tôi tin rằng sự lựa chọn đó của bạn là an toàn và sáng suốt nhất bởi với LED Evolve hoàn toàn giống như được bảo hành với tuổi thọ của bóng là trên 50.000 giờ tương đương với 12 năm đèn phục vụ chiếu sáng cho bạn / 12 giờ / 1 ngày. Hình dung bạn chỉ đầu tư vào ban đầu sử dụng bóng đèn Evolve và trong 12 năm sau đó bạn chỉ cần hưởng thụ hiệu sáng mà sản phẩm mang lại cho bạn.

Trụ đèn trang trí sân vườn năng lực Công Ty chúng tôi

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cung cấp phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại tphcm, tp đà nẵng, tp Hà nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước Từ miền bắc đến tận cùng của Miền Tây Việt Nam

Trụ sở chính của Công Ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại đây chúng tôi tư vấn nhiệt tình, đội ngủ nhân viên tâm huyết với khách hàng chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách mang đến sự lựa chọn sáng suốt trong mục đích chiếu sáng của mình. Là nhà Phân phối Cấp 1 đến những địa điểm cấp 2 cấp 3 chúng tôi mang đến cho bạn giá gốc không lợi nhuận của sản phẩm Chiếu Sáng như : Trụ đèn sân vườn, Trụ đèn trang trí, Cột đèn chiếu sáng cao áp, Trụ đèn chiếu sáng đường phố hành lang đô thị. với tất cả những sản phẩm trên thị trường này bạn có thể tìm thấy nơi chúng tôi một bảng báo giá trụ đèn sân vườn cụ thể sản phẩm để giúp cho bạn có thể so sánh với những nhà cung cấp cấp 2 và cấp 3 khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 093 875 6989 – 0909.756.989

Fax: 083759 4324

Email: trudendien@gmail.com

Wepsite: trudendien.com

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[Thông số sản phẩm]
chat zalo chat tawk goi lai