Bóng đèn LED cao áp được Việt Nam sử dụng trong chiếu sáng đường phố

Là nhà sản xuất kinh doanh Thiết bị chiếu sáng chung tôi cung cấp cho Thị trường Bóng Đèn LED Cao Áp Siêu tiết kiệm năng lượng điện, Tuổi thọ cao, sản phẩm thân thiện đến môi trường, Bóng đèn LED Cao áp ngày càng thay thế cho tất cả mọi loại bóng đèn chiếu sáng khác vì Ưu điểm nhiều. Sản phẩm của CTY TNHH TM-DV Chiếu sáng Việt Nam.

Ngày đăng: 20-05-2017

4,366 lượt xem

Bóng Đèn LED Cao Áp chiếm ưu thế trong thị trường chiếu sáng thương mại và trong nước do tiêu thụ năng lượng thấp hơn, không có tia UV, khả năng hiển thị tốt hơn, không có ánh sáng rực rỡ từ ánh sáng, chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ dài hơn. Sự tăng trưởng của thị trường đèn LED thương mại toàn cầu sẽ đạt 43% vào cuối năm nay. Đèn LED có thể chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng vào năm 2018.

Đèn LED phaĐèn LED Cao Áp

Nhiều thành phố đang tiến lên với bóng đèn LED chiếu sáng trong nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Thành phố Đà Nẵng đã bắt tay vào việc sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng dành cho chiếu sáng đường phố trong thành phố, Chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng trong nhà, các nhà xưởng, nhà máy các phương tiện thông tin địa phương Đà Nẵng nói hàng ngày .

đèn Led chiếu sáng đường phố

Khu vực Miền Nam cũng có xu hướng phụ thuộc nhiều hơn vào năng lượng mặt trời để tăng cường tiết kiệm năng lượng Trong chiếu sáng đường phố nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm thiểu mức phát thải khí và mức ô nhiễm tại các nhà máy phát điện.

Bóng Đèn Led chiếu sáng đường phố 60W 120W 180W Cobra Head LED Light Fixture

Ngoài ra, Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh dự kiến ​​áp dụng hệ thống điều khiển từ xa trong chiếu sáng đường phố để hợp lý hóa tiêu thụ năng lượng và tăng tốc độ sửa chữa các công trình trong trường hợp lỗi kỹ thuật trong mạng lưới chiếu sáng đường phố ở tất cả các quận của thành phố.

Công nghệ đèn LED

Việc sử dụng đèn led Cao Áp tiết kiệm năng lượng sẽ đối phó với việc sử dụng các mạng lưới chiếu sáng đường phố như chiếu sáng công viên, chiếu sáng đường cao áp ngày càng tăng do sự tăng trưởng nhanh chóng của thành phố với hơn 290.000 đơn vị chiếu sáng hiện đang được sử dụng trong các đường phố tiêu tốn hơn 6 triệu thùng dầu mỗi năm cần Vận hành các nhà máy điện. 

Thành phố đang hướng tới việc mở rộng ứng dụng công nghệ LED dần dần trong tất cả các đơn vị chiếu sáng đường phố thông qua việc nhập khẩu và lắp đặt 10.250 đèn LED. Ba nghìn đơn vị đã được lắp đặt ở một số khu phố của thành phố, đại diện cho giai đoạn đầu tiên của dự án.

Là một đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng vào thị trường Việt Nam như: Trụ đèn sân vườn, Trụ đèn Cao áp, Trụ đèn trang trí, Trụ đèn chiếu sáng sử dụng bóng đèn LED hoặc Sodium. hãy liên hệ đến công ty TNHH TMDV Chiếu Sáng Việt Nam để nhận được bảng báo giá đèn đường led tốt nhất nhé

===> Nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng lớn nhất miền nam Cick  TẠI ĐÂY  

===> Trụ đèn sân vườn đẹp nhất cick TẠI ĐÂY 

Công Ty theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline093 875 6989 

Fax083759 4324 

Email: trudendien@gmail.com

 


TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT

LIÊN HỆ:

KD1: 0906026769 (Lê Phùng Quang)

KD 2: 0937 818489 (Nguyễn Văn Long)

Kỷ thuật: 0909.756.989 - 0938.756.989 (Nguyễn Văn Chung)

Email 1trudendien@gmail.com

Email 2vietnamlico@gmail.com


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage Facebook

Thống Kê

Tổng truy cập 1,279,656

Đang online9

TIN TỨC

BÁO GIÁ TRÊN ZALO
0906026769