Trụ đèn chiếu sáng sân vườn đẹp chất lượng đi cùng thời gian của bạn

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn đẹp tăng giá trị trang trí, Cột đèn sân vườn giá rẻ tại nhà sản xuất mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất chiếu sáng với nhiều mục đích.

Thiết kế sân sân vườn là một nghệ thuật đòi hỏi đầy đủ yếu tố tạo được không gian thở cho sân vườn là một điều đáng tuyệt vời vì chính sân vườn là nơi để nghĩ ngơi, thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc vui chơi ở sân vườn cũng là một lý do chính. Một sân vườn đẹp thật sự chứa đựng nhiều ý nghĩa, sân vườn đẹp mang đến cho ngôi nhà càng thêm sức sống hơn, tạo hơi thở cho ngôi nhà mãnh liệt hơn. Nhưng đó chỉ là hình thái ban ngày vậy vào ban đêm thì sao? Thiết kế sân vườn nhằm nhiều yếu tố chính như: Màu sắc, không gian thở, không gian đi, phù hợp kích thước của sân vườn và phải làm nỗi bật được ngôi nhà, và còn một yếu tố nữa chính là Ánh Sáng chiếu sáng sân vườn vào ban đêm.

Trụ đèn sân vườn vừa trang trí vừa chiếu sáng.

Nói về vấn đề Ánh sáng của khu vườn chắc hẵn bạn sẽ nghĩ đến đèn hắt hoặc đèn LED dây nhiều hơn đúng kg? suy nghĩ đó đúng và không sai vì điều đó hiện nay ai cũng sử dụng sân vườn nào cũng phải có, nó mang đến nhiều màu sắc ánh sáng, chiếu nhấp nháy và nhiều hiệu ứng khác có thể nói là rất đẹp, và giá thành lại không quá mắc vừa túi tiền để mua.

Nhưng các bạn có nghĩ rằng nó sẽ tồn tại được lâu không hay chỉ một thời gian rồi chán ngán đi, ngày nào cũng nhấp nháy làm rối hết cả không gian sân vườn, và giá rẻ thì sẽ có giá của rẻ Với thời tiết ẩm ước, mưa nắng thất thường bạn nghĩ nó có tồn tại được không, có thể bạn sẽ phải mất nhiều hơn chi phí bảo trì hoặc thay thế , đó cũng là điều mà các gia chủ nên chú trọng đến.

Có một số gia chủ khi nhắc đến chiếu sáng sân vườn thường họ nghĩ ngay đến Trụ đèn sân vườn, một sản phẩm đã hiện hữu hàng ngày với người dân từ năm 1945 đến nay ở các thành phố lớn như  Thành Phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội. Những trụ đèn sân vườn này thường được chiếu sáng ở các khu trung tâm thành phố hoặc những con đường lớn, nhưng sau năm 1975 được nhà nước đưa vào sử dụng nhiều trên tất cả những con đường chính và nối chính bởi vì Tru den san vuon không chỉ để chiếu sáng mà nó còn dùng để trang trí cho không gian đô thị khẳng định sự phát triển của thành phố mang lại giá trị nhân văn cao.

Trụ đèn sân vườn thời gian khẳng định chất lượng sản phẩm

Trụ đèn sân vườn vào năm 1945 được các cơ sở sản xuất bằng thủ công phải nung nóng trong khuôn và được đúc bằng Gang với một số mẫu mã cổ điển được so sánh như với nhạc cách mạng ngày nay đã đi cùng với thời gian, sản phẩm chất lượng, cứng cáp nhờ vào được đúc nguyên khối bằng Gang mang lại giá trị về thời gian cũng như trang trí, Hiện nay chúng ta không khó để thấy được Cột đèn sân vườn chiếu sáng đường phố. Bắt kịp với sự phát triển đô thị ngày nay nhiều quán cà phê sân vườn, nhiều khu trung tâm thương mại, nhiều công viên mới thành lập, nhiều gia đình cũng đã biết đến giá trị của nó mà sử dụng trong mục đích chiếu sáng Chính vì điều đó bắt buộc sản phẩm Cot den san vuon ngày càng phải mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã hơn, từ cổ điển chuyễn sang trung đại và đương đại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng mà sản phẩm chủ chốt vẫn là Trụ đèn sân vườn bởi vì nó càng ngày càng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn đạt chỉ tiêu chất lượng và họ luôn hạ  giá thành xuống hết mức có thể để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sân vườn đẹp không thể không có Trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Phục vụ tốt trong khâu vận chuyển và lắp ráp Trụ đèn sân vườn ngày nay được sản xuất chia ra nhiều khúc như đế + thân + đầu + chóa + bóng đèn giúp cho việc thay thế và lắp ráp được đễ dàng hơn nhiều nhưng vẫn giữ tốt được chịu sự va đập mạnh từ môi trường thiên nhiên bên ngoài, ngoài ra  Trụ đèn chiếu sáng sân vườn giữ vai trò tốt trong trang trí mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như chất liệu bởi ngoài Gang đúc ra thì còn có chất liệu như Nhôm đúc, ống thép mạ kẽm nhúng nóng và Inox chống rĩ. Một sân vườn đẹp tại sao phải có Trụ đèn chiếu sáng sân vườn ? Bạn hãy hình dung một sự việc rất rõ như thế này: Bạn đang sử dụng chiếu sáng sân vườn bằng đèn LED dây hoặc bằng đèn LED pha rọi ban đêm việc chiếu sáng sân vườn trở nên đẹp thật đó nhưng ban ngày bạn có thể thấy những dây đèn LED hoặc đèn LED pha rọi hiện hữu không được bắt mắt lắm không, tất nhiên là có rồi nó hiện lộ ra khiến cho không gian của bạn không được tự nhiên và làm lộ rõ vẻ bề ngoài của nó làm cho không gian thẩm mĩ của sân vườn không được đẹp. Nhưng ngược lại bạn nhé Cột đèn chiếu sáng sân vườn thì càng ban ngày thì càng hiện rõ vẻ quyền quý của nó, chiều cao thường trên 2,5 mét nên rất dễ thấy chúng và vẻ đẹp của nó làm tăng giá trị thẩm mĩ cho sân vườn nhà bạn vào ban ngày, làm tăng giá trị của một ngôi nhà nói chung và sân vườn nói riêng. Có thể sự đầu tư ban đầu cho Trụ đèn sân vườn cao hơn không nhiều lắm so với các loại đèn khác nhưng tôi chắc hẳn một điều giá trị thời gian, trang trí và giá trị chiếu sáng phải lớn hơn nhiều.

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn giá rẻ tại nhà sản xuất và phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công Ty kinh doanh Trụ đèn chiếu sáng nhưng theo tôi biết thì uy tín không phải công ty nào cũng mang đến được cho khách hàng và tôi sợ điều đó sẽ làm cho thị trường chiếu sáng bị giảm đi sự uy tín trong thị trường Việt Nam chúng ta. Bởi lẽ kinh doanh được không phải chỉ mang đến cho khách hàng 1 mặt của dịch vụ, không phải bán được 1 món là nghĩ tốt rồi mà theo tôi nghĩ một Công Ty Phân Phối và kinh doanh cần phải đạt những yếu tố sau:

 • Nguồn vào của sản phẩm đạt tiêu chuẩn dẫn đến sản phẩm của Công Ty cũng đạt tiêu chuẩn
 • Công ty phải có giá thành rẻ nhất có thể và có nhiều hơn nữa những sự chăm sóc khách hàng
 • Công Ty phải để chữ uy tín lên hàng đầu và sự tồn tại luôn đi cùng với khách hàng
 • Công ty phải có nhiều dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng
 • Công ty phải có Bảng báo giá Trụ đèn sân vườn tốt nhất
 • Công ty phải có chế độ bảo hành đạt tiêu chuẩn

Và hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh Công Ty TNHH TM DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM là nhà sản xuất – phân phối – thiết kế thi công thiết bị chiếu sáng sân vườn đường phố đô thị uy tín hàng đầu tại Miền Nam và các vùng miền lân cận. Công ty mang đến cho thị trường sản phẩm chất lượng và Bảng báo giá Cột đèn sân vườn giá rẻ nhất, Sản phẩm của Công Ty cam kết chế độ bảo hành tốt nhất. Nằm ở vị trí vùng ven thành phố nhằm đáp ứng cung cấp sản phẩm đến mọi vùng miền của Tổ Quốc. Những mặt hàng Công Ty kinh doanh và phân phối bao gồm:

 1. Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố
 2. Cột đèn chiếu sáng công cộng
 3. Trụ đèn chiếu sáng sân vườn
 4. Trụ đèn chiếu sáng trang trí
 5. Tủ điện – thiết bị điện chiếu sáng
 6. Thiết kế chiếu sáng không gian đô thị
 7. Thi công công trình chiếu sáng

Công ty rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng trên cả nước – Với tiêu chí bền vững Công ty luôn để quyền lợi Khách Hàng lên hàng đầu.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

Địa Chỉ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM

Hotline: 0909.756.989 – 0938.756.989

Emailtrudendien@gmail.com

Wepsite: trudendien.com

Sân vườn đẹp không thể thiếu đi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn và tự hào là nhà sản xuất phân phối câp I – Chúng tôi mang đến cho khác hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất Công ty Cung cấp thiết bị chiếu sáng cho Đường phố, Chiếu sáng không gian hành lang đô thị, Trang trí chiếu sáng khu trung tâm thương mại công viên, Chiếu sáng sân vườn và thiết bị chiếu sáng nhà xưởng. Hãy đến với Chúng tôi để chúng tôi mang bạn đến gần hơn với những điều bạn đáng được nhận.

5/5 - (40 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

 • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
 • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
 • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai