ĐÈN LED HIỆN ĐẠI AT-1028

Liên hệ

Thương Hiệu: [VNLICO]
Xuất xứ: [Viet Nam]
Tình trạng: [Có sẵn / Sản xuất]
Bảo hành: [02 đến 05 năm]
Mô tả sản phẩm

ĐÈN LED HIỆN ĐẠI AT-1028

Đèn LED hiện đại AT-1028 được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam bởi Công ty tnhh sx tm dv xnk Chiếu Sáng Việt Nam, Mẫu đèn mang tính chất hiện đại phong cách châu âu, Được ứng dụng rộng trong chiếu sáng ngoài trời bởi những ưu điểm vượt trội của nó

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sử dụng chất liệu nhôm phục vụ cho sản phẩm đèn LED hiện đại AT-1028 này bởi tính an toàn, thẩm mỹ và tản nhiệt nhanh của nhôm.

Đồng thời kết hợp Chip LED của Philips, Epistar, Cree, Brigelux từ những thương hiệu nỗi tiếng kết hợp vào dòng sản phẩm đèn LED hiện đại AT-1028 này càng làm tăng giá trị của nó.

Đạt được tiêu chuẩn chung là IP66 và tiết kiệm điện năng, Đèn AT-1028 xứng đáng với danh hiệu của nó bởi AT-1028 thích ứng được bởi bất kỳ môi trường nào trên thế giới với nhiệt độ bên ngoài có thể âm (-) xuống 40 độ C, và thời tiết nóng nhất có thể lên đến Dương (+) 70 độ C mà vẫn giúp cho sức mạnh của đèn được đảm bảo.

Đi song song đó là tản nhiệt nhôm giúp cho quá trình hoạt động của Chip LED cho dù nóng lên đến 70 độ C nhưng vẫn hoạt động tốt bởi lá tản nhiệt nhôm dày và đồng đều, Kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến >50.000h

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[Thông số sản phẩm]
chat zalo chat tawk goi lai