+99 sản phẩm kèm bảng BÁO GIÁ trụ đèn sân vườn [2024]

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: VNLICO
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả

Trụ đèn sân vườn là gì?

Trụ đèn sân vườn là cột đèn dung để chiếu sáng trang trí công viên, sân vườn, hành lang đô thị, Trụ đèn sân vườn mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong chiếu sáng ngoài nhà, đa dạng mẫu mã và nhiều chi tiết riêng biệt, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá trụ đèn sân vườn và các thông tin liên quan nhé.

 1. Trụ đèn sân vườn trang trí sử dụng ở đâu?

Trụ đèn sân vườn còn được gọi là trụ đèn trang trí, vì đặc tính sản phẩm là dung để trang trí và chiếu sáng khu vực chung, khu vui chơi, công viên, ngoài trang trí ra trụ đèn sân vườn còn dùng để cung cấp ánh sáng tại một diện tích nhỏ, diện tích càng lớn thì cần càng nhiều trụ đèn sân vườn

Trụ đèn chiếu sáng công viên
Trụ đèn chiếu sáng công viên

Theo tốc độ phát triển đô thị hiện nay, ngày càng ít đi các không gian sinh hoạt chung của cộng đồng, cột đèn sân vườn còn được áp dụng trong chiếu sáng sảnh các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu đô thị, hành lang đường phố.

====> Xem thêm về: Trụ đèn chiếu sáng công viên

 1. Chất liệu trụ đèn trang trí có ảnh hưởng đến giá không?

Để sản xuất được trụ đèn trang trí cần các nguyên vật liệu như thép, nhôm và gang đúc, Chất liệu thép thường sử dụng cho thân cột đèn trang trí, cũng như thép gang cũng đóng vai trò tương tự như vậy, ngoài ra chất liệu nhôm cũng được sử dụng cho thân trụ đèn trang trí thay cho gang đúc và thép.

Trụ đèn trang trí sử dụng chùm tay đèn bắt đèn bằng nhôm đúc, có một số mẫu hiện đại cũng áp dụng nguyên vật liệu bằng thép và nhôm cho chùm tay này như tay đèn CH12-4

Chất liệu trụ đèn trang trí
Chất liệu trụ đèn trang trí

Việc sử dụng nhôm đúc cho chum tay vì các chum tay được đúc nguyên khối, bên trong có lỗ đi dây, liên kết rời vào thân bằng bulong, linh hoạt được từ 1 đến 10 tay trên 1 trụ đèn trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Vì giá thành nguyên vật liệu của thép, nhôm và gang hoàn toàn khác nhau nên khi sử dụng nguyên vật liệu trụ đèn trang trí bằng théptrụ đèn trang trí bằng nhôm hay bằng gang giá thành đều sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều vào các mẫu mã cũng như chiều cao, Vậy chiều cao cột sẽ tính thế nào?

 1. Chiều cao trụ đèn sân vườn trung bình là bao nhiêu? Giá ra sao?

Chiều cao trụ đèn sân vườn hoàn toàn không cố định tại một kích thước, chiều cao này có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng sản xuất, chiều cao cột đèn trang trí ảnh hưởng rất nhiều vào thiết kế, hoặc không gian chiếu sáng, chiều cao phụ thuộc nhiều vào diện tích chiếu sáng.

Trung bình chiều cao trụ đèn sân vườn sẽ được cho cao lên hay hạ xuống theo chiều dài của thân, Đế gang và tay đèn đóng một vai trò cố định, không thể tang chiều cao đế gang và chum tay đèn nếu chúng ta không thay đổi mẫu mã, việc không muốn thay đổi mẫu mã đế và chum tay thì bắt buộc chúng ta phải thay đổi chiều cao của thân trụ (đoạn giữa) để có được chiều cao theo yêu cầu.

Trong một mẫu sử dụng đế gang và chùm tay như nhau, việc thay đổi chiều cao của trụ đèn trang trí giá thành sẽ ảnh hưởng không lớn. VD như: Đúng mẫu mã chiều cao 3 mét sẽ có giá là 2,500,000đ, thì chiều cao 3,5 mét sẽ có giá là 2,670,000đ

Chiều cao trung bình của cột đèn trang trí thường từ 2,5 mét đến 4 mét, có những nơi có thể sử dụng cao hơn 4 mét, nhưng chắc chắn rằng không thể cao quá 6 mét, chiều cao quá dẫn đến việc thẩm mỹ của cột đèn trang trí không còn giá trị nhiều nữa.

Có bao nhiêu mẫu trụ đèn sân vườn?

Trụ đèn sân vườn được chia ra làm 3 mẫu chính, 3 mẫu này là khung sườn để chúng ta lựa chọn chi tiết hơn về mẫu mã, Giống như lựa chọn phân khúc vậy, và sau đây gồm 3 mẫu cột đèn sân vườn chính như sau:

Sản xuất trụ đèn trang trí 2
Sản xuất trụ đèn trang trí 2
 1. đèn trụ công viên mang kiểu dáng cổ điển

Những mẫu đèn trụ công viên cổ điển thường có những màu sắc khá chìm, có thể là màu đen, màu xanh đậm, màu đồng giả cổ, yêu cầu thường đồ sộ hơn, to hơn, cồng kềnh hơn và các chi tiết hoa văn cũng phải thật cổ điển, Những loại cột đèn sân vườn cổ điển thường được làm bằng gang đúc và nhôm đúc nhiều hơn,

 1. Trụ đèn sân vườn mang kiểu dáng tân cổ điển

Tân cổ điển ở giữa cổ điện và hiện đại, ở khoảng này rất khó chọn những mẫu trụ đèn sân vườn tân cổ điển vì ảnh hưởng nhiều đến cảnh vật xung quanh, tìm được mẫu pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, chiều cao của tân cổ điển thường rất thấp, chỉ từ 2,5 mét đến 3,5 mét, kiểu dáng không quá gọn cũng không đồ sộ, thường có thể sử dụng ánh sáng trung tính (Ánh sáng mặt trời – 4000K đến 4500K)

 1. Trụ đèn trang trí mang kiểu dáng hiện đại

Việc lựa chọn mẫu trụ đèn trang trí cần xét nhiều yếu tốt nhưng cũng không quá khó, ta nên chọn những mẫu sử dụng LED, LED bo mạc sử dụng LED của các thương hiệu nỗi tiếng + Driver cũng vậy, Kiểu dáng cột sân vườn hiện đại thường đơn giản, không cầu kỳ, thon, gọn, sử dụng hầu hết bằng nhôm hoặc thép.

Giá trụ đèn sân vườn bao nhiêu?

Như các chia sẽ phía đầu bài viết, chúng ta hiểu được cấu tạo của cột đèn trang trí rồi, giá thành của cột đèn trang trí thường ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chiều cao, nguyên vật liệu sử dụng, số bóng trên trụ đèn trang trí và chất liệu của bóng đèn, nhưng chúng ta cũng có giá trụ đèn sân vườn tham khảo như sau:

giá trụ đèn sân vườn VNLICO
giá trụ đèn sân vườn VNLICO
 1. Giá trụ đèn sân vườn 1 bóng:

Giá trụ đèn sân vườn một bóng là 2,500,000đ đến 3,600,000đ ở mức này chúng ta đã lựa chọn được cho dự án của mình một mẫu trụ đèn cổ điển hay tân cổ điển hoặc hiện đại rồi. giá có thể cao hơn nếu chúng ta lựa chọn các chi tiết và kiểu dáng đế gang lớn hơn.

 1. Giá trụ đèn công viên 2 bóng:

Giá Trụ đèn công viên hai bóng là 2,800,000đ đến 4,500,000đ Ở khoảng giá này là lựa chọn phù hợp cho trụ đèn sân vườn hai bóng, giá có thể sẻ rẽ hơn hoặc cao hơn ở mức này nếu chúng ta yêu cầu đơn giản hoặc phức tạp.

 1. Giá trụ đèn sân vườn 3 bóng:

Giá trụ đèn sân vườn ba bóng từ 3,000,000đ đến 5,200,000 Trụ đèn sân vườn ba bóng thường được sử dụng nhiều, ở chiều cao từ 3 mét đến 3,8 mét là rất phù hợp và giá có thể sẻ rẽ hơn hoặc cao hơn ở mức này nếu chúng ta yêu cầu đơn giản hoặc phức tạp

 1. Giá trụ đèn sân vườn 4 bóng:

Giá trụ đèn sân vườn bốn bóng từ 3,500,000đ đến 5,700,000đ ở mức này chiều cao của cột từ 3,5 mét đến 4,2 mét đó là chiều cao phù hợp, được sử dụng rộng rãi tại các công viên, khu biệt thự, hành lang đô thị, các khu dân cư, chung cư…. Và giá có thể sẻ rẽ hơn hoặc cao hơn ở mức này nếu chúng ta yêu cầu đơn giản hoặc phức tạp

 1. Giá trụ đèn trang trí từ 5 bóng

Giá trụ đèn trang trí từ 5 bóng trở lên sẽ có giá thấp nhất là 3,970,000đ đến 11,300,000đ áp dụng cho cột từ 5 bóng đến 10 bóng, độ cao phù hợp từ 3,8 mét đến 6 mét , các cột có chiều cao lớn thường sử dụng đế gang lớn hơn, thân cũng to hơn và các chum tay đèn, đầu đèn cũng lớn theo.

Ở đâu bán trụ đèn trang trí đẹp và uy tín?

Đứng ở cương vị là nhà sản xuất trụ đèn trang trí đa dạng mẫu mã, hồ sơ (Co, Cq) đầy đủ cho sản phẩm và nguyên vật liệu đầu vào, Tọa lạc tại phía tây thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chiếu sáng.

Xưởng sản xuất nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM. Nơi các xe có thể ra vào tự do mà không bị cấm giờ, cấm tải, thuận tiện việc di chuyển đến gần nhất là Miền Tây, Miền Đông, Và Miền Bắc qua các tuyến nối vào cao tốc.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp trụ đèn sân vườn giá rẻ tại xưởng, là đơn vị có nhiều niềm tin lớn được các khách hàng lớn đánh giá như: Sungroup, Long Khang Group, Trung Nam Group, Hòa Phát… và các công ty Xây Dựng khác từ Hà Nội, đến Đà Nẵng, Đến Các tỉnh miền tây lân cận.

KẾT LUẬN:

Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu Sáng Việt Nam tự hào là nhà sản xuất – Phân phối cột đèn sân vườn với giá gốcrẻ nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp trong chiếu sáng trang trí với tất cả các hạng mục chiếu sáng sân vườn, công cộng…

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đi cùng với nhiều mẫu mã đẹp. Quý khách hãy liên hệ đến với Công ty chúng tôi để nhận được bảng báo giá cột đèn sân vườn ngay hôm nay nhé:

Các câu hỏi thường gặp:

 1. Cột đèn trang trí giá bao nhiêu?
 2. Bạn có thể tư vấn them cho chúng tôi được không?
 3. Chiều cao cột đèn trang trí có ảnh hưởng đến giá thành không?
 4. Bên công ty có sản xuất trụ đèn sân vườn theo thiết kế có sẵn không?
 5. Tiến độ giao hàng nhanh nhất là bao nhiêu ngày?
 6. Sản phẩm yêu cầu sơn tĩnh điện bề mặt được không?
 7. Bóng đèn đơn vị sử dụng các hãng nào tại VN?
 8. Thời gian bảo hành cho trụ đèn sân vườn là bao lâu?
 9. Ở môi trường biển mình có giải pháp nào để chống rỉ sét tại một thời điểm dài hơi không?
 10. Việc giao hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 11. Hình thức thanh toán của công ty ra sao?

Và ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác, Chúng tôi luôn để lợi ích và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Đặt khách hàng là người thân, hãy liên hệ Nguyễn Văn Long – 0937 818 489 để được tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng nhé.

5/5 - (114 bình chọn)

CHÚNG TÔI CAM KẾT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)

Xem chỉ dẫn đường đi

chat zalo chat tawk goi lai