Cột đèn sân vườn cách bố trí lắp đặt

Liên hệ

Thương Hiệu: [VNLICO]
Xuất xứ: [Viet Nam]
Tình trạng: [Có sẵn / Sản xuất]
Bảo hành: [02 đến 05 năm]
Mô tả sản phẩm

Cột đèn sân vườn cách bố trí lắp đặt

Cột đèn sân vườn hướng dẫn cụ thể các bước lắp đặt cột đèn chiếu sáng và bố trí sao cho phù hợp giúp cho Cột đèn chiếu sáng sân vườn phát huy hết tác dụng của ánh sáng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Không chỉ thế, đèn sân vườn còn rất phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời vào ban đêm. Nếu bạn chọn những loại đèn có màu sắc, thiết kế độc đáo, mới lạ thì không gian bữa tiệc của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sân vườn cho các gia đình, hay công viên, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cột đèn sân vườn với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đèn dùng để chiếu sáng sân bóng, vườn hoa, công viên,…

Cấu tạo cột đèn sân vườn

Cột đèn sân vườn cũng như các loại đèn chiếu sáng khác đều đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ sản xuất cũng như chất lượng. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cột đèn chiếu sáng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đế cột đèn trang trí sân vườn thường được làm từ gang đúc đã qua gia công bề mặt và sơn cách điện. Thân cột bằng ống nhôm đúc, có đường kính Ø108.

Bề mặt được bảo vệ bằng anot hóa và sơn phủ màu trang trí đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao thời gian và hiệu quả sử dụng, bền vũng với thời tiết khắc nghiệt, va chạm mạnh bên ngoài.

 >>>Tổng hợp chi tiết giá cột đèn sân vườn <<<

Bố trí cột đèn sân vườn

Việc bố trí cột đèn sân vườn tùy thuộc vào diện tích cũng như thiết kế của sân vườn mà có cách bố trí đèn chiếu sáng cho hợp lý. Tuy nhiên, do bộ đèn sân vườn có ánh sáng phát quang không lớn thông thường khoảng cách bố trí các bộ đèn L<10m, dây dẫn thường được chôn xuống đất để đảm bảo an toàn và dây chôn sâu khoảng 7 – 10 cm, để chừa các đầu nối tại những nơi bố trí trụ đèn.

Khi đã xác định được vị trí đặt đèn ta cần tiến hành chôn khung móng. Khi chôn khung cần chú ý đến khoảng cách tim lỗ khung móng phải bằng tim lỗ trụ đèn sân vườn. Thông thường, trụ các bộ phận cấu tạo nên trụ đèn thường được tháo rời, vì thế khi đặt trụ đèn bạn cần lắp ráp chính xác và tuần tự từng bộ phận chân đế, thân và chùm đèn.

 

Đấu dây điện là bước cuối cùng trong việc lăp đặt đèn và cột đèn chiếu sáng ngoài trời. Khi đấu dây điện cần đấu bằng các đầu nối có sẵn trên các bộ đèn. Sau khi đấu xong, bạn lắp bóng điện và chao đèn lại rồi tiến hành kiểm tra các mối dây bằng cách bật công tắc trên tủ điện.

Đánh giá product

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[Thông số sản phẩm]
chat zalo chat tawk goi lai