Thiết bị chiếu sáng đường phố phù hợp tại tp hcm

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: VNLICO
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả

Cột đèn chiếu sáng Do hạn chế trong nhận thức nên đôi khi có người nghĩ rằng cứ có chiếu sáng là tạo được hình ảnh ấn tượng. Thực tế không phải vậy, nếu không được nghiên cứu kỹ càng, thiếu quy hoạch đồng bộ giữa chiếu sáng đường phố và cuộc cạnh tranh hạ tầng đô thị khác cũng dẫn đến tình trạng xây dựng chồng chéo, lộn xộn, không đáp ứng được các yêu cầu chung về kỹ thuật, đồng thời gây lãng phí, mất mỹ quan… sẽ chỉ gây sự thất vọng và tốn kém.

Mỗi đô thị đều có các yếu tố văn hóa, lịch sử riêng, đặc điểm điều kiện tự nhiên, hình thái cấu trúc, kiến trúc cảnh quan và dấu ấn đô thị riêng… Bên cạnh đó năng lượng cho chiếu sáng đường phố chiếm tới hơn 50% năng lượng tiêu thụ của một đô thị.

Vì vậy, chiếu sáng đường phố ngoài những nhu cầu cần thiết của đô thị, yếu tố kĩ thuật, kinh tế… cần phải làm nổi bật, tôn vinh các đặc điểm nổi trội ấy, gúp phần tạo dựng hình ảnh đô thị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xó hội chung của đô thị. Chính quyền đô thị cần phải có nhận thức đúng, nghiên cứu xây dựng chiến lược, lập quy hoạch về chiếu sáng đường phố, nơi nào cần chiếu sáng, khi nào cần chiếu sáng, chiếu sáng như thế nào và với Giá cột đèn chiêu sáng tốt nhất để đảm bảo đạt hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM cung cấp đến cho thị trường Việt Nam thiết bị cột đèn chiếu sáng hợp lý trong thiết kế – thi công – chiếu sáng đường phố đô thị trên các vùng miền nói chung và tp hcm nói riêng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 093 875 6989 – 0909.756.989

Fax: 083759 4324

Email: trudendien@gmail.com

 

 

Đánh giá product

CHÚNG TÔI CAM KẾT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)

Xem chỉ dẫn đường đi

chat zalo chat tawk goi lai