#999 mẫu cột đèn sân vườn được ưa chuộng vào năm 2023

Mẫu cột đèn sân vườn đẹp dành cho trang trí sân vườn hoặc chiếu sáng công viên của VNLICO không làm bạn thất vọng với #999 mẫu trụ đèn sân vườn đẹp dưới đây

Trang trí sân vườn xung quanh ngôi nhà của bạn, không chỉ sử dụng những cây cảnh hay những đồ vật trang trí tỉ mỉ, nên sử dụng thêm một vài chiếc đèn để thắp sáng và làm nổi bật lung linh hơn.

Sử dụng mẫu đèn sân vườn nào phù hợp với sân vườn nhà bạn, phù hợp với nguồn tài chính dự chi, hãy tham khảo những mẫu cột đèn sân vườn dưới đây để có lựa chọn tốt hơn.

Thông tin về cột đèn sân vườn

Cột đèn sân vườn là loại đèn có chức năng trang trí cũng như chiếu sáng cho khoảng không gian bên ngoài căn nhà của bạn. Thông thường, cột đèn sân vườn có chiều cao từ khoảng 2 đến 5 mét.

Đối với sân vườn trong gia đình thì thường sử dụng những chiếc đèn nhỏ có chiều cao giới hạn hơn và có những chi tiết trang trí sang trọng hơn.

Còn đối với những khoảng không gian rộng rãi và thoáng hơn thì việc sử dụng những chiếc đèn cao hơn và có khả năng chiếu sáng tốt hơn sẽ được lựa chọn nhiều.

Cấu tạo của cột đèn sân vườn

Thông thường, cột đèn được cấu tạo từ 3 bộ phận: đế cột, thân cột và chùm đèn Đế cột được làm từ các chất liệu cứng, có độ chống chịu tốt và được thiết kế chi tiết trang trí không nhiều, phụ thuộc vào thân đèn.

Thân cột có chiều cao không giống nhau, được làm từ thép, hợp kim nhôm,… phần thân đèn được sáng tạo hoa văn đặc sắc giúp tăng tính thẩm mỹ cho đèn Chùm đèn cũng sử dụng chất liệu nhôm định hình hoặc đúc gang thép để đảm bảo được sự an toàn cho bóng đèn khỏi những tác động từ bên ngoài.

Việc lắp đặt, thiết kế cột đèn sân vườn

Trước khi lắp đặt và thiết kế cột đèn sân vườn bạn cần đo kích thước của sân vườn cần đặt đèn để mua số lượng vừa phải.

Việc đo đạc này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng phân chia được số lượng đèn cần mua cũng như xem xét được vị trí và lựa chọn được mẫu đèn thiết kế phù hợp với khung cảnh.

Những bóng đèn nên có khoảng cách với nhau để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm số lượng cột đèn.

Không nên đặt đèn quá gần hay quá xa nhau, vì đặt như vậy có thể dẫn đến việc nhiều khoảng không gian chưa có ánh sáng hoặc sẽ khiến cho gia chủ phải mua nhiều hơn số lượng đèn dự tính.

Và cũng khiến cho sân vườn trở nên rối hơn nếu để quá nhiều đèn.

Khi lắp đặt nên chọn những cột đèn đồng bộ với nhau và phù hợp với khung cảnh của sân vườn. Việc chọn những chiếc đèn có cùng kiểu dáng sẽ giúp cho vườn của bạn có được sự đồng điệu và đem tới nguồn ánh sáng đẹp hơn, tạo nên khung cảnh lộng lẫy hơn.

Những mẫu cột đèn sân vườn được ưa chuộng

Ngày nay, cột đèn sân vườn được thiết kế khá đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng và chi tiết trang trí.

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu cột đèn sân vườn, người chủ cũng lựa chọn đèn theo thương hiệu sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. VNLICO – công ty chiếu sáng Việt Nam đảm bảo cung cấp cho bạn đa dạng mẫu mã sản phẩm, với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Khi lựa chọn thương hiệu này, bạn sẽ nhận được không chỉ mẫu cột đèn sân vườn đẹp, phù hợp khung cảnh mà còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Tham khảo website của VNLICO để biết rõ hơn về các thông tin cụ thể của các loại cột đèn sân vườn.

Những mẫu cột đèn sân vườn đẹp tại VNLICO

Các loại đèn nấm sân vườn: Đèn nấm sân vườn SV13, đèn nấm sân vườn SV15 VNLICO,… Mẫu cột đèn sân vườn đẹp dạng nấm này thường được sử dụng tại các hộ gia đình nhiều hơn, tại cảm giác sang trọng.

Cột đèn sân vườn một bóng: VNLICO TD116, VNLICO TD119, VNLICO KPC 7,… Với các mẫu đèn này thường được sử dụng ở các khu vườn công viên hay tại những khoảng không gian rộng cần có nhiều ánh sáng hơn.

Hãy tin tưởng lựa chọn thương hiệu VNLICO, chắc chắn bạn sẽ thấy được chất lượng tuyệt vời cùng với sự tận tình của nhân viên thương hiệu. Tham khảo ngay những mẫu cột đèn sân vườn ưa chuộng để tìm được thiết kế ưng ý nhất nhé.

5/5 - (41 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

  • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
  • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
  • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai