Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m đầy đủ chính xác nhất

Cột đèn chiếu sáng cao 8m hiện nay đang được sử dụng nhiều trong chiếu sáng đường phố, đường đi cho tới các ngõ hẻm. Cùng VNLICO tìm hiểu Báo giá Cột đèn chiếu sáng cao 8m với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bảng Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn và có cách nhìn chân thật nhất về trụ đèn chiếu sáng. Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị sản xuất phân phối trụ đèn. Làm sao để mua được sản phẩm trụ đèn chiếu sáng chất  lượng.

Cột đèn chiếu sáng 8m là gì

Cột đèn chiếu sáng là thiết bị chiếu sáng công cộng. Có hình trụ thẳng đứng lên và có phần vươn ra để gắn đèn chiếu sáng. Thường được sản xuất bằng thép mạ kẽm nhúng nóng. Có nhiều chiều cao và nhiều loại khác nhau để lắp đặt chiếu sáng công cộng.

Trụ đèn chiếu sáng cao 8 mét là loại trụ đèn chiếu sáng có chiều cao 8 mét. Với nhiều loại và nhiều mẫu mã. Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8 mét chi tiết nhất giúp cho quý khách hàng có thể có được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Đặc điểm cấu tạo chung Cột đèn chiếu sáng cao 8m

Trụ đèn chiếu sáng với nhiều bộ phận cấu tạo nên và nhiều chủng loại khác nhau. Về phần cột đèn được chia làm 2 loại: Trụ đèn tròn côn và trụ đèn bát giác.

Đặc điểm Cột đèn chiếu sáng cao 8m thường được sử dụng:

+ Đường kính đáy Φ150, Φ190

+ Đường kính ngọn Φ60, Φ78

+ Đế dập vuông: 375x375x10mm

+ Tim lỗ: 300×300

Độ dày trụ: 3mm

Các thông số và các đặc điểm có thể thay đổi và tùy thuộc vào yêu cầu của người mua hàng.

Với những đặc điểm cấu tạo khác nhau thì Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m cũng có giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố về trụ đèn.

Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m liền cần

Mẫu Trụ đèn cao áp 8m liền cần là loại trụ đèn được gắn liền với phần cần đèn. Cần đèn là phần vươn ra để bắt đèn. Các bộ phận được hàn liền với nhau và không có các khớp nối hay liên kết giữa thân trụ và cần đèn.

Chi tiết thân trụ

Thân trụ được cấu tạo từ thép mạ kẽm nhúng nóng với tiêu chuẩn nhất định. Phần thân trụ có độ dày phù hợp để cho trụ đèn được chắc chắn nhất.

Thân trụ dày 3mm – 5mm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8 mét phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của trụ đèn. Trụ đèn càng dày thì giá càng cao hơn. Thông thường, đối với chiều cao 8m thì lựa chọn độ dày từ 3mm- 3,5mm là phù hợp.

Chi tiết cần đèn

Trụ đèn chiếu sáng cao 8m liền cần với bộ phận cần đèn chiếu sáng sẽ được gắn liền với phần thân trụ mà không cần các chi tiết hay các khớp nối.

Cần đèn của trụ liền cần sẽ có độ vươn là 1,2 – 2 mét

Bộ phận cần đèn này nếu tách rời có thể có nhiều kiểu dáng đẹp,nhưng khi liền với thân trụ thì chỉ có được kiểu dáng chữ C cơ bản.

Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8m cần rời

Báo giá Trụ đèn chiếu sáng 8 mét cần rời thường có mức giá cao hơn trụ đèn liền cần. Đối với trụ đèn cần rời thì phần trụ đèn sẽ rời so với phần cần đèn.

Phần cần đèn rời sẽ có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo nên trụ đèn với nhiều mẫu mã khác nhau

Thông số trụ đèn cần rời:

–       Trụ đèn cao 6 mét + cần đèn cao 2m

–       Đường kính đáy trụ: Φ150, Φ190

–       Đường kính ngọn: Φ60, Φ78

–       Tim lỗ: 300×300

–       Đế vuông 375x375x10mm, 400x400x12mm

Các thông số trên còn tùy thuộc vào yêu cầu đưa ra của bên mua hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế yêu cầu.

Chi tiết cần đèn

Bộ phận cần đèn với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để có thể tạo ra những mẫu mã đẹp.

Cần đèn rời thường có độ cao là 1-2.5 mét

Độ vươn cần đèn 1 – 2,5m tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

Trụ đèn cao áp 8 mét cần rời được sử dụng nhiều hiện nay. Khi mà các đơn vị thi công lắp đặt cần cả chất lượng và cả mẫu mã đẹp.

Vì có thể tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau nên Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8 mét sẽ có giá cao hơn so với trụ đèn liền cần.

Giá trụ đèn chiếu sáng cần rời phụ thuộc nhiều vào loại cần đèn và kiểu dáng. Nếu cần đèn có độ dày và kiểu dáng khác nhau thì có nhiều mức giá khác nhau.

Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8m cần đôi

Trụ đèn chiếu sáng 8 mét cần đôi là loại trụ đèn thường được lắp đặt cần đèn đôi. Loại cần đèn đôi được gắn 2 bóng đèn để chiếu sáng. Thường được sử dụng chiếu sáng các con đường đi, ngõ hẻm

Mẫu trụ đèn cao áp cần đôi hiện nay cũng được sử dụng nhiều. Bởi chúng rất tiện dụng và cần thiết. Bởi chỉ cần 1 trụ đèn, nhưng có thể gắn được 2 đèn chiếu sáng.

Đặc điểm cấu tạo trụ đèn chiếu sáng 8 mét cần đôi

Đặc điểm thân trụ:

–       Trụ tròn côn hoặc bát giác

–       Trụ đèn cao 6 – 7 mét

–       Đường kính đáy trụ: Φ150, Φ190

–       Đường kính ngọn: Φ60, Φ78

–       Đế dập vuông: 375x375x10mm, 400x400x12mm

–       Tim lỗ: 300×300

Đặc điểm cần đèn

–       Cần đèn dày 2mm – 4mm hoặc theo yêu cầu

–       Cần đèn đôi với các góc 90 độ hoặc 180 độ

Đối với cần đèn đôi, có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau. Lợi thế khi lắp đặt sử dụng cần đèn đôi là chỉ cần 1 trụ đèn nhưng gắn được 2 bóng đèn. Có thể thuận lợi hơn cho những nơi cần ánh sáng tỏa ra 2 bên.

Với thiết kế trụ giống với các mẫu trụ thông dụng. Báo giá trụ đèn chiếu sáng 8m cần đôi cũng có nhiều mức giá khác nhau và tùy thuộc vào kiểu dáng của cần đèn đôi. Kiểu dáng thiết kế càng phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao thì giá cả càng cao.

Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m năm 2022

Năm 2021 được xem như là một năm thiệt hại cho nền kinh tế của toàn cầu. Cũng vì thế mà Giá trụ đèn chiếu sáng cũng như Báo giá Trụ đèn chiếu sáng bị ảnh hưởng nhiều. Đa số tất cả các mặt hàng đều tăng giá rất cao trước.

Năm 2022 đang được đánh giá là 1 năm hồi phục và phát triển nền kinh tế Hậu dịch covid 19. Tất cả các ngành nghề sẽ ưu tiên phát triển và thúc đẩy tăng trưởng để đạt được lợi nhuận.

Với mục tiêu của các doanh nghiệp là thúc đẩy phục hồi và phát triển. Đối với người mua hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m năm 2022 sẽ có nhiều biến động. Sẽ phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu thép đầu vào. Khi mà quá trình xuất – nhập đang dần khôi phục. Có thể Giá thép sẽ dần hạ xuống. Khi cần thúc đẩy và phát triển thì chắc chắn phải có giá cả thích hợp.

Mua trụ đèn chiếu sáng – Liên hệ ngay: 0937818489

Mua cột đèn chiếu sáng cao 8m ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán trụ đèn chiếu sáng. Vậy, Mua trụ đèn cao áp tại đâu để có giá cạnh tranh và chất lượng nhất.

VNLICO – Công ty TNHH SX TM DV XNK Chiếu sáng Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất các thiết bị chiếu sáng công cộng. Các sản phẩm bao gồm Trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn cao áp các loại, trụ đèn trang trí, các loại đèn đường led,…. Với nhiều mẫu mã và các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại VNLICO, Báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất hiện nay. Các sản phẩm có thể có các mức giá khác nhau tùy vào tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tại VNLICO đạt tiêu chuẩn chiếu sáng hiện hành.

Liên hệ mua hàng ngay hôm nay.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của VNLICO trong thời gian vừa qua. Mua các sản phẩm ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

  • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
  • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
  • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai