XƯỞNG ĐÚC NHÔM CHO TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ BẰNG NHÔM ĐÚC 2023

Trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc nghe có vẽ xa lạ nhưng rất đỗi quen thuộc, các trụ đèn trang trí ngoài công viên, hay trong sân vườn đều thường được sử dụng bằng chất liệu nhôm đúc hoặc gang đúc. Và để tìm hiểu sâu hơn về xưởng đúc nhôm cho trụ đèn trang trí .

Lợi thế khi sử dụng trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc

Đạt chuẩn về độ cứng cáp cho trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc

Nhôm cũng được sử dụng như một hợp kim để cải thiện độ bền cơ học của nó khi đúc vì bản thân nhôm không phải là đặc biệt bền; một số thành phần hợp kim là đồng, mangan, magiê và silic. Sau đó, hợp kim nhôm sẽ được tiến hành qua quá trình đúc để tăng thêm độ dẻo dai và sức mạnh cho vật liệu và làm cho nó trở nên hữu ích hơn.

Ngoài ra, sức mạnh và độ bền của trụ đèn trang trí nhôm đúc được xác định rất nhiều bởi kỹ thuật đúc.

Tại xưởng đúc nhôm VNLICO, chúng tôi sở hữu thực hành xử lý kim loại phù hợp để tạo ra kết quả đúc hài lòng nhất với sức mạnh và độ bền vượt trội, đã làm hài lòng khách hàng trên toàn cầu trong nhiều năm.

Giảm thiểu gia công lại cho trụ đèn công viên bằng nhôm đúc

Các hoạt động gia công lại cho trụ đèn công viên bằng nhôm đúc được thực hiện để đạt được độ hoàn thiện bề mặt cao và độ chính xác về kích thước bằng cách sử dụng các công cụ cắt để loại bỏ các vật liệu không mong muốn khỏi vật đúc và lắp chúng theo hình dạng mong muốn. Tuy nhiên, nó dẫn đến giá cả đắt đỏ.

May mắn thay, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đúc kim loại và kỹ năng xuất sắc trong ngành công nghiệp đúc nhôm, chúng tôi mong muốn tối đa hóa độ hoàn thiện của sản phẩm trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc đồng thời giảm thiểu nhu cầu gia công để người tiêu dùng có thể cung cấp các mặt hàng nhôm đúc chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Hơn nữa, phương pháp đúc bọt bị mất của chúng tôi có thể đạt được hình dạng gần như lưới, do đó, quá trình gia công có thể được loại bỏ để tạo ra các bộ phận hoàn thiện.

Giảm thiểu chi phí cho trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc

Việc sử dụng khuôn cát để đúc trụ đèn trang trí là chi phí tối ưu nhất

Một trong những thành tựu nổi bật nhất của chúng tôi là chi phí đúc cát tiết kiệm cho các thiết kế phức tạp và sản xuất hàng loạt tất cả các bộ phận. Đúc khuôn bằng cát của chúng tôi là một trong những phương pháp rẻ nhất hiện nay đang áp dụng cho trụ đèn trang trí công viên.

Do giảm chi phí gia công, chi phí thiết lập thấp và chi phí vật liệu tương đối thấp, vì cát được sử dụng để làm khuôn có thể được tái sử dụng, chúng tôi mong muốn hạn chế việc thanh toán dụng cụ của khách hàng và làm cho việc mua hàng khả thi.

Đóng dung sai chuẩn cho quá trình đúc nhôm trụ đèn trang trí

Các vật liệu và quy trình khác nhau yêu cầu các tiêu chuẩn khác nhau. Tùy thuộc vào quy trình cụ thể, dung sai được xem xét theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng liên quan đến vị trí và chiều dài (mỗi inch). Áp dụng cho quá trình đúc nguyên vật liệu nhôm trụ đèn trang trí

Ví dụ:

  • Về mặt đúc bọt bị mất, với kích thước điển hình khác nhau, lên đến 300 lbs, dung sai từ ± .007 ″ đến 1 ″ ± .010 1-3 ″ sau đó cộng thêm ± .003 ″ / inch.
  • Về mặt đúc cát, với kích thước điển hình từ ounce lên đến hàng tấn, dung sai dao động từ ± .03 ″ đến 6 ″ sau đó thêm ± .003 ″ / inch Thêm ± .020 ″ đến .090 ″ trên đường phân chia.

Khi không đạt được dung sai, các rủi ro khác nhau có thể xảy ra, chẳng hạn như kim loại phế liệu, vấn đề bảo hành của người tiêu dùng, sản phẩm hoạt động không bình thường, chi phí gia công thêm, v.v.

Do đó, dung sai đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đúc kim loại và chúng tôi luôn tập trung vào cách giảm thiểu nó để đạt được dung sai gần nhất.

Quy trình kiểm tra lỗi nghiêm ngặt cho trụ đèn trang trí

Để sản xuất ra sản phẩm trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng quốc tế, chất lượng khuôn và kỹ thuật tốt là chưa đủ.

Kiểm soát toàn bộ quy trình và kỹ thuật trả trước khi đúc nhôm là những yếu tố khác để đảm bảo sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao. Tại xưởng đúc nhôm VNLICO, toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng và hạn chế tối đa các sai sót không mong muốn.

Sử dụng thêm công nghệ đúc bọt cho trụ đèn trang trí

Các hình dạng đúc phức tạp có độ dày và thiết kế thành khác nhau chỉ có thể được sản xuất một cách lý tưởng nếu sử dụng các kỹ thuật thích hợp.

Đúc xốp bị mất là một loại quy trình đúc kiểu bay hơi sử dụng mẫu polystyrene có thể mở rộng (EPS). Vì mô hình được làm bằng bọt polystyrene, nên không thể phủ nhận độ bền của nó liên quan đến việc biến đổi thành bất kỳ hình dạng nào.

Tuy nhiên, một số dạng bọt thực sự có thể được sử dụng để tạo ra các hình dạng kim loại chính xác, có độ phức tạp cao bằng kỹ thuật đúc bọt đã mất của chúng tôi.

Đặt niềm tin đúng nơi, sử dụng sản phẩm đúng mục đích

Nhôm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau vì tính nhẹ, tính linh hoạt và khả năng chống ăn mòn tốt. Năng lực sản xuất và chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Từ những mảnh rất nhỏ đến những bộ phận nhôm đúc lớn, từ một quy trình đơn giản đến những sản phẩm siêu chi tiết và phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

VNLICO tự hào là đúc nhôm đúc hàng đầu và là nhà sản xuất chuyên nghiệp sản  xuất và cung cấp dịch vụ đúc nhôm và hợp kim nhôm chất lượng cao cho thị trường thế giới chỉ trong khuôn khổ dành cho thiết bị chiếu sáng công cộng, điển hình như các sản phẩm về nhôm đúc:

Trụ đèn trang trí bằng nhôm đúc, trong đó bao gồm trụ đèn công viên, Đế trụ đèn lồng ngoài trụ thép, các cấu kiện bằng nhôm áp dụng trong trang trí, Cửa cổng nhôm đúc,…và các sản phẩm gang đúc khác.

Với đầy đủ thiết bị đúc nhôm và chuyên môn làm việc, chúng tôi tự tin rằng bất kỳ sản phẩm đúc nhôm nào của chúng tôi đều được xử lý tốt và giảm thiểu các khuyết tật đúc.

5/5 - (48 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

  • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
  • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
  • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai