TOP 6 Công ty Sản xuất phân phối Đèn Đường LED uy tín giá rẻ 2023

Công ty sản xuất phân phối kinh doanh đèn đường led uy tín, đèn led cao áp giá rẻ tại Việt Nam phục vụ đến các dự án chiếu sáng đường phố công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, và các công trình chiếu sáng ngoài trời.

Lời mở đầu: Công nghệ chiếu sáng LED hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung đều nhận thấy được tầm quan trọng khi ứng dụng chiếu sáng LED, trong các dự án chiếu sáng từ ngoài trời đến nhà xưởng, kho bãi, nhà dân…Đặc biệt đèn LED chiếu sáng công cộng, đèn LED chiếu sáng đường phố giao thông càng được chú trọng hơn và việc sử dụng đèn đường LED thay thế cho đèn cao áp (sodium, HPS) truyền thống là chỉ trong nay mai và ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ chiếu sáng LED mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bảng báo giá đèn đường LED

>> So sánh đèn đường LED và đèn cao áp truyền thống

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị thương mại, cung cấp, phân phối cũng như lắp ráp và sản xuất đèn đường LED nhưng nhìn chung thì thấy rằng mỗi đơn vị đều mang đến thị trường bảo báo giá đèn đường led rất khác nhau, để làm sao biết được đơn vị nào là cốt lõi, là tiên phong trong chiếu sáng đèn đường LED công cộng, và làm sao để tìm ra được đơn vị hợp tác uy tín, giá thành rẻ nhưng chất lượng thì đó là một điều không phải dễ dàng tìm thấy được. Và theo chuyên gia nhận định và phân tích nhận thấy rằng cần phải có danh sách liệt kê các Công ty sản xuất, phân phối, cung cấp đèn đường LED uy tín giá rẻ tại Việt Nam hiện nay để mang đến cho các chủ đầu tư, khách hàng có quyết định chính xác cũng như hài lòng về chất lượng cũng như giá thành ổn định cho dự án chiếu sáng LED. Và sau đây tôi xin giới thiệu cùng với các bạn 7 công ty bán đèn đường LED chiếu sáng công cộng tại Việt Nam hiện nay mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và hợp tác.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghành chiếu sáng công cộng, Công ty TNHH TMDV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM được xem như là nhà tiên phong trong các lĩnh vực chiếu sáng LED, trong quá trình hình thành và phát triển Công ty đã xây dựng được nhiều niềm tin đến với các chủ đầu tư lớn cũng như khách hàng, cung cấp nhiều mẫu mã đèn đường LED chiếu sáng đến nhiều dự án chiếu sáng trên cả nước, Hiện nay Công ty TNHH TMDV Chiếu sáng Việt Nam đã hội tụ nhiều kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc hướng dẫn khách hàng tận tình chu đáo, Công ty TNHH TMDV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và cạnh tranh, Thời gian giao hàng đúng tiến độ và đã gặt hái được nhiều thành công lớn cũng như niềm tin của khách hàng không chỉ dừng lại ở đèn LED công ty TNHH TMDV Chiếu Sáng Việt Nam là nhà sản xuất kinh doanh:

 • Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố đô thị
 • Cột đèn sân vườn chiếu sáng công viên, trang trí chiếu sáng đường phố
 • Đèn đường LED chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.
 • Đèn đường LED chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.
 • Đèn pha LED chiếu sáng trong nhà: biệt thự, khách sạn, nhà hàng
 • Đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời.
 • Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trang trí chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường phố đô thị…

Với định hướng phát triển và là tiên phong trong chiếu sáng LED công ty luôn mong muốn được hợp tác cũng như mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu chiếu sáng hiện nay và trong tương lai

Liên hệ đến Công ty TNHH TMDV Chiếu Sáng Việt Nam theo:

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

Địa chỉ: D3/42 Nguyễn Văn Linh – TT Tân Túc – Bình Chánh – TP.HCM

Liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0909.756.989 – 0937.818.489

Phòng kĩ thuật: 0938.756.989

Fax: 083759 4324

Email: trudendien@gmail.com

Website: trudendien.com

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ – hợp tác cùng quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

TOP 2: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HALEDCO

Đây là công ty được xếp hạng TOP 2 trong 6 công ty sản xuất cung cấp phân phối đèn đường LED,Công ty TNHH Công Nghệ và Xúc Tiến Thương Mại HALEDCO được thành lập theo quyết định số 0105382934 của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội .HALEDCO được thành lập dựa trên việc làm chủ công nghệ đèn LED chiếu sáng, khát khao, nỗ lực, tâm huyết tạo ra một  sản phẩm LED thương Việt chất lượng.

Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển HALEDCO khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED tại Việt Nam. Triết lý trong kinh doanh “phát triển bền vững cùng khách hàng”  tạo cho chúng tôi luôn thay đổi.

Xu thế công nghệ chiếu sáng trên thế giới và thị trường đèn LED Việt Nam. HALEDCO không ngừng đưa ra các sản  phẩm chất lượng. Với sự hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn có uy tính  trên thế giới về lĩnh vực đèn LED chiếu sáng  : Cree, Nichia, Sam sung, Epistar, Meanwell…

Sẩm phẩm chúng tôi đưa ra không những chất lượng vượt trội mà hiệu quả trong tiết kiệm điện, thân thiện môi trường:

 • Đèn LED chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.
 • Đèn LED chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.
 • Đèn LED chiếu sáng trong nhà: biệt thự, khách sạn, nhà hàng
 • Đèn LED chiếu sáng ngoài trời.
 • Đèn LED trang trí : sân khấu, rạp chiếu phim, showroom.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng.

 Để có được sản phẩm chất lượng vượt trội, mang trong đó tinh thần sáng tạo , làm chủ công nghệ LED. HALEDCO đã không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ hùng hậu và hoạt động chuyên nghiêp. HALEDCO – mái nhà chung cho các bạn thể hiện khát khao vươn lên, sự nỗ lực, sự đam mê cho một Việt Nam làm chủ công nghệ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HALEDCO

VPGD HN: Số 3 D2 – KDT Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 02437 918 122    /    Fax:  (0243) 7918 162

Hotline: Mr Hà:  0947 809 266

Email:

haledco@gmail.com

haledco@haledco.com

Website: http://www.haledco.com

TOP 3: CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED

Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng.

Công Ty VINALED là một trong những công ty Thành Viên của Hùng Phát Group, được sáng lập từ năm 2002. Người sáng lập là Ông Nguyễn Phú Hùng,   Kỹ sư Điện Tử Đại Học Bách Khoa Tp.HCM; Cử Nhân QTKD trường Đại Học Kinh tế Tp.HCM và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. Hùng Phát Group bắt đầu triển khai nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và công nghệ sản xuất đèn LED từ đầu năm 2009. Triển khai đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng VINALED. Đến cuối năm 2010, Hùng Phát Group bắt đầu nhập máy móc và nguyên vật liệu về sản xuất. Khi tất cả các sản phẩm  chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt yêu cầu về Kỹ thuật sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần VINALED chính thức khởi động và tung sản phẩm ra thị Trường bắt đầu từ đầu năm 2011.

Các sản phẩm của Công ty:

Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

Kiểu dáng thiết kế đẹp, sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa được xây dựng trong bộ tiêu chuẩn cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng Vinaled được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2015 và phù hợp tiêu chuẩn TCVN  10885-2-1:2015/ (IEC 62722-2-1:2014

VP Công ty & Showroom:

152/24 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Tel: (028) 3864 9911  –   Fax: (028) 3979 7309

TOP 4: CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Đô thị Hoàng Gia hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực: Chiếu sáng đô thị, Chiếu sáng công cộng và công nghiệp. Được thành lập ngày 1/6/2009 trải qua 5 năm hoạt động Hoàng Gia đã từng bước xây dựng thương hiệu, không ngừng lớn mạnh và đã có vị trí nhất định trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí các loại.

Trải qua 5 năm hoạt động không ngừng vươn lên và phát triển, Công ty Hoàng Gia luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng để phát triển thương hiệu cho mình. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh mỗi năm đạt từ 50 – 60 tỷ đồng, Công ty Hoàng Gia đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

CÔNG TY CP CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 25A, Ngõ 66 Thái Thịnh II – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 043.5625067 – Fax: 043.5627706

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 16 Đông Hưng Thuận 3 – Q.12 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.35926885 – Fax: 08.35926887

Webside: chieusanghoanggia.com.vn

Email: hoanggialico@gmail.com

TOP 5: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Bài viết tham khảo:

>>> Cách phân biệt CHIP LED

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED chiếu sáng hiệu quả chỉ duy nhất sử dụng chip LED Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan) đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn LED chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty POTECH hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.

Đèn LED công nghiệp: đèn LED nhà xưởng, đèn LED sân bóng đá mini, đèn LED đa năng, đèn pha LED, đèn đườn LED , đèn LED tube, v..v..Đèn LED dân dụng: đèn LED âm trần, đèn LED bulb, đèn LED downlight, đèn LED tube, đèn LED chiếu điểm, v..v..

Sản phẩm đèn LED tiết kiệm điện POTECH luôn đồng hành với các tiêu chuẩn công trình xanh, tòa nhà xanh và kiến trúc xanh.

Ngoài ra, Công ty POTECH còn cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa & bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn LED. Tất cả dịch vụ của POTECH nhằm mang lại hệ thống chiếu sáng và tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho nhà xưởng, công trình, dự án, v..v.. của Quý khách hàng.

Đặc biệt, Công ty POTECH đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Địa chỉ: 98 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0912122016 (Ms. Hiền)

Điện thoại: 028.3726.9399

Fax: 028-37269565

Email: potechled@gmail.com

TOP 6: CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng Chất lượng – Tiện nghi – Tiết kiệm chi phí – Thân thiện môi trường mang tính sáng tạo cao, góp phần phát triển kinh tế xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên & khách hàng

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, với sản phẩm điện tử – chiếu sáng rắn là sản phẩm chiến lược mũi nhọn. Phát triển để mãi mãi xứng danh: Rạng Đông Anh hùng & có Bác Hồ

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty:

 •  Sản xuất kinh doanh các sản phẩm Bóng đèn, vật tư thiết bị điện, dụng cụ chiếu sáng, sản phẩm thủy tinh và các loại phích nước;
 •  Dịch vụ khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ;
 •  Xuất nhập khẩu trực tiếp;
 •  Tư vấn và thiết kế chiếu sáng trong dân dụng, công nghiệp (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);
 •  Sửa chữa và lắp đặt thiết bị chiếu sáng trong dân dụng, công nghiệp;
 •  Dịch vụ quảng cáo thương mại;
 •  Dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Mọi chi tết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 87 – 89 Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 858 4310/3 858 4165 Fax: (04) 3858 5038

Website: www.rangdongvn.com Email: ralaco@hn.vnn.vn

Lời kết: Bài viết TOP 6 Công ty Sản xuất phân phối Đèn Đường LED uy tín giá rẻ được viết trên đánh giá khách quan và được kiểm chứng cụ thể qua nhiều lần làm việc cùng với đó là những ghi nhận của khách hàng đã và đang hợp tác cùng với các đơn vị trên nhằm phục vụ chiếu sáng cho các dự án, chiếu sáng công cộng bằng đèn Pha LED, đèn đường LED và với sự phát triển không ngừng hiện nay và trong tương lai thị trường LED sẽ chiếm lĩnh và sẽ thay thế cho các loại bóng đèn như Sodium, metal… Qua bài viết này xin chúc quý vị sẽ lựa chọn được cho mình đối tác, nhà cung cấp sản xuất đèn đường LED đáng tin cậy và giá phù hợp nhất và sau cùng kính chúc các quý công ty mua may bán đắt.

Trân trọng!

 

5/5 - (197 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM
 • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
 • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
 • Kỹ thuật: 0937 818 489 (Nguyễn Văn Long)
 • Hotline / Zalo 1: 0932 647 002 (Nguyễn Tấn Quang)
 • Hotline / Zalo 2: 0906 026769 (Lê Phùng Quang)
 • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai