Trụ đèn tại Lâm Đồng – Sản xuất và Phân Phối

Công Ty TNHH TM-DV Chiếu Sáng Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng, Trụ đèn trang trí, Trụ đèn Sân Vườn, Trụ đèn Cao áp tại TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Thuộc TỈnh Lâm Đồng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, Phù hợp với nhu cầu và kinh tế của người dân, Nhằm mang đến cảnh quan Đô Thị ngày càng tươi đẹp hơn.

Công Ty TNHH TM-DV Chiếu Sáng Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng, Trụ đèn trang tríTrụ đèn Sân VườnTrụ đèn Cao áp tại TP. Đà LạtTP. Bảo LộcHuyện Đức Trọng, Huyện Di Linh. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, Phù hợp với nhu cầu và kinh tế của người dân, Nhằm mang đến cảnh quan Đô Thị ngày càng tươi đẹp hơn.

Vì mục đích sử dụng của Người Dân. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng Trụ đèn đường, Trụ đèn cao áp, Trụ đèn sân vườn, Trụ đèn trang trí tại, Tỉnh Lâm Đồng.với những Sản Phẩm tốt nhấtĐẹp nhấtSử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhằm phục vụ cho các dự án, Công trình công cộng, đến cấp nhà nước, các khu đô thị, đến khu phố và hộ nhà dân trên địa bàn TP. Đà lạt và các huyện lân cận như Di Linh, Đức Trọng, Bảo Lộc. Với những sản phẩm mẫu mã đa dạng, Giá thành cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh tế của người dân, Mang đến cảnh quan đô thị Xanh, Sạch, Đẹp. Mang Ánh sáng đi vào cuộc sống của Bạn.

Sản phẩm của Công ty có chính sách bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy sản phẩm.
* Chúng tôi nhận Thi công các công trình đèn điện, Nhận thi công các Dự án chiếu sáng, và thi công các công trình liên quan đến sản phẩm của công ty.

* Để biết thêm thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

D3/42 Nguyễn Văn linh, TT Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline093 875 6989 

Fax083759 4324 

Email: trudendien@gmail.com

5/5 - (54 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

  • Địa Chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 36 đường dẫn HCM, Tân Túc, Bình Chánh, HCM (Địa chỉ cũ: D3/42 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, HCM)
  • Điện thoại: (0283) 6368520 – Fax: 083 6368520
  • Email: trudendien@gmail.com
chat zalo chat tawk goi lai